Zippo, Mù tạt và Em - Tập 10:

Sau tất cả, Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) vẫn không thuộc về nhau

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 04/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Thật lòng có tình cảm với nhau nhưng sau tất cả, Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) vẫn không đến được với nhau, một phần cũng vì Huy coi trọng tình bạn với Sơn (Bình An).

Trở về Hội An, Huy (Anh Tuấn) và Lam (Nhã Phương) cùng nhau đi thả đèn trời và nguyện ước cho riêng mình. Huy nói thật với Lam mục đích tiếp cận Lam nhưng không ngờ Lam đã biết trước điều đó. Huy cũng kể cho Lam nghe về tình bạn thân thiết của anh và Sơn (Bình An), đồng thời tiết lộ với Lam rằng chiếc bật lửa zippo mà Lam đang giữ là quà sinh nhật anh được Sơn tặng năm 18 tuổi.

Lam có ý trả lại Huy chiếc zippo nhưng Huy từ chối, nói Lam hãy giữ lại bên mình đến khi nào chính thức trở thành bạn gái của Huy mới cần trả lại. Hạnh phúc khi ở cạnh Lam nên Huy luôn chần chừ không thể nói ra việc mình sắp đi du học. Huy chỉ có thể nói với Lam tình cảm của anh dành cho cô là thật lòng và ôm chầm lấy Lam.

Lam lo sợ nếu trả lại chiếc zippo nghĩa là sẽ đồng ý làm bạn gái Huy và cũng sợ Huy sẽ khó xử với Sơn - người bạn thân chí cốt. Dù có tình cảm với Huy nhưng Lam luôn lảng tránh, chưa muốn nói thật chuyện này với Hoài.

Cũng giống như Lam, vì Sơn, Huy cố tình phủ nhận tình cảm thật với Lam khi đối diện với Sơn và quyết định sẽ bỏ lại tất cả để lên đường đi du học. Còn về phần Sơn, dường như nhận ra Huy đã yêu Lam thật lòng, Sơn nói với Huy rằng không cần vì cảm thấy khó xử với mình mà buông xuôi chuyện tình cảm với Lam. Nhưng vì tình bạn với Sơn, Huy vẫn kiên quyết không gặp Lam để nói lời tạm biệt.

Thấy Huy nhiều ngày không liên lạc, Lam bồn chồn, luôn nghĩ về Huy và chờ đợi Huy mỗi ngày. Lam vô cùng bất ngờ khi nghe Hoài nói Huy và Sơn chuẩn bị đi du học. Cô lập tức tìm đến nhà Huy để nghe Huy nói rõ mọi chuyện. Cuối cùng, Lam đã nghe được cuộc nói chuyện của Huy và Sơn - cuộc hội thoại mà Huy cố tỏ ra không hề quan tâm tới Lam trước mặt Sơn. Dù vô cùng thất vọng nhưng Lam cố kìm lòng và chấp nhận sự thật.

Tỉnh dậy sau cơn say, Huy nhớ lại những giờ phút được ở bên Lam. Gọi điện cho Lam không được, Huy sốt sắng tìm tới nhà trọ để gặp Lam nhưng Lam nhất quyết không gặp mặt Huy. Lúc này, Lam cảm thấy tổn thương, bất lực.

Chia tay Duy "thối" (Vinh Kiên), Huy, Sơn và Mai (Hoàng Hạnh) cùng lên đường đi du học với lời hẹn 6 năm sau sẽ trở về. Trong khi đó, Lam quyết định trở về sống với bố để quên đi mọi chuyện. Cầm chiếc zippo của Huy trong tay, Lam lại trào nước mắt.

6 năm sau, khi Huy và Sơn du học trở về, cả hai có tìm gặp Lam? Tình cảm của hai chàng trai này dành cho Lam có còn như thời sinh viên? Lam sẽ đối diện với Huy và Sơn như thế nào?... Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em ở thời điểm các nhân vật chính đã trưởng thành bắt đầu từ tập 11 vào 21h10 hôm nay (4/8)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI