Shark Hưng tự tin khoe giọng hát ở Shark Tank Việt Nam

ĐH-Thứ sáu, ngày 27/09/2019 11:55 GMT+7

VTV.vn - Chỉ là phút ngẫu hứng nhưng Shark Hưng đã khiến fans "đổ rầm rầm" khi tự tin khoe giọng hát ở tập 10 chương trình Shark Tank Việt Nam.

Trong tập 10 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3, Shark Phạm Thanh Hưng đã có phút ngẫu hứng khoe giọng hát với ca khúc Hát về cây lúa hôm nay khiến các "cá mập" vô cùng bất ngờ.

Lý giải về sự ngẫu hứng này, Shark Hưng cho biết: "Đi ngó nghiêng thấy có lúa nên hát về lúa". Trên sân khấu của chương trình có trưng bày cây lúa và một số cây ăn quả khác để chuẩn bị cho màn gọi vốn của startup phân bón hữu cơ từ phế phẩm nông nghiệp. Shark Hưng đã "tận dụng" bối cảnh này mang đến phút ngẫu hứng thay đổi không khí sau màn thương thuyết đầy căng thẳng.

Shark Hưng tự tin khoe giọng hát ở Shark Tank Việt Nam - Ảnh 1.
Shark Hưng tự tin khoe giọng hát ở Shark Tank Việt Nam - Ảnh 2.

Shark Hưng hát trong tập 10 Shark Tank Việt Nam mùa 3.

Shark Hưng được biết đến là vị "cá mập" sở hữu nhiều tài lẻ. Anh có khả năng hát và dẫn chương trình. Trước đó, ở Shark Tank Việt Nam mùa 1, Shark Hưng và Shark Vương đã "đốn tim" người hâm mộ bởi màn kết hợp ăn ý khi vừa song ca, vừa chơi đàn, trống.

Shark Hưng tự tin khoe giọng hát ở Shark Tank Việt Nam - Ảnh 3.

Shark Phạm Thanh Hưng và Trần Anh Vương đã có phút ngẫu hứng đàn, hát đoạn ca khúc "Tiếng hát từ thành phố mang tên Người".

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 phát sóng vào 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Shark Tank Việt Nam - Tập 10: Startup được khen là 'thế hệ thanh niên đi thật xa để trở về' Shark Tank Việt Nam - Tập 10: Startup được khen là "thế hệ thanh niên đi thật xa để trở về" Những cá mập 8x 'đốn tim' khán giả Shark Tank Việt Nam mùa 3 Những cá mập 8x "đốn tim" khán giả Shark Tank Việt Nam mùa 3 Shark Tank Việt Nam: Thiết bị đo sức khỏe 4.0 khiến 3 Sharks chung tay rót vốn Shark Tank Việt Nam: Thiết bị đo sức khỏe 4.0 khiến 3 Sharks chung tay rót vốn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước