Shark Tank Việt Nam: Chân dung vị "cá mập" sau 9 tập chưa chịu xuống tiền

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 09/01/2018 06:28 GMT+7

VTV.vn - Sau 9 tập phát sóng, Shark Phạm Thanh Hưng đã gây chú ý với khán giả vì là vị "cá mập" duy nhất chưa chịu xuống tiền lần nào.

Ngay từ ngày đầu lên sóng, Shark Phạm Thanh Hưng - một trong 4 nhà đầu tư chính của chương trình Shark Tank Việt Nam - đã gây ấn tượng với câu nói "Cần cù thôi chưa đủ, muốn làm chủ phải tinh khôn".

Sau các tập phát sóng, vị "cá mập" này càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến bởi vẻ ngoài phong độ và chỉn chu, đặc biệt bởi những câu nói, lời khuyên "nghe mà thấm" dành cho các start-up.

Shark Tank Việt Nam: Chân dung vị cá mập sau 9 tập chưa chịu xuống tiền - Ảnh 1.

Shark Hưng thu hút bởi vẻ phong độ cùng những câu nói "chất lừ" ngay từ những tập đầu.

Shark Tank Việt Nam: Chân dung vị cá mập sau 9 tập chưa chịu xuống tiền - Ảnh 2.

Shark Hưng trong phút nghỉ giải lao.

Tuy nhiên, sau tới 9 tập phát sóng, nhiều khán giả nhận ra rằng shark Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen group - vẫn chưa chịu xuống tiền cho bất kỳ start-up nào, cho dù anh đã từng tuyên bố trước start-up: "Anh chẳng có gì ngoài tiền".

Trong khi đó, cả các nhà đầu tư chính và nhà đầu tư khách mời đều đã có những thương vụ thành công. Vậy, shark Hưng chưa chịu đầu tư hay chưa có "duyên" với start-up nào?

Shark Tank Việt Nam: Chân dung vị cá mập sau 9 tập chưa chịu xuống tiền - Ảnh 3.

Các khoản đầu tư của các sharks sau 9 tập phát sóng. (Nguồn: Fanpage Shark Tank Việt Nam)

Sự thật là vị "cá mập" này đã từng đưa ra đề nghị đầu tư. Trong tập 4, anh đã đề nghị đầu tư 2 tỷ đồng đổi lấy 49% cổ phần của Super Ship, nhưng cuối cùng thương vụ thành công lại thuộc về shark Vương...

Chính vì thế, shark Hưng đã trở thành "ẩn số" gây tò mò với khán giả. Họ hồi hộp chờ đón anh sẽ đầu tư cho start-up nào và với số tiền là bao nhiêu? Liệu trong tập 10, Shark Hưng có được thương vụ thành công?

Mời quý vị đón xem tập 10 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ phát sóng vào 11h00 thứ Bảy (13/1) trên kênh VTV3!

Shark Tank Việt Nam - Tập 9: Thích 'chất điên điên' của start-up, Shark Thủy liều mình đầu tư Shark Tank Việt Nam - Tập 9: Thích "chất điên điên" của start-up, Shark Thủy liều mình đầu tư Shark Tank Việt Nam - Tập 9: Shark Vương định giá được cả... khát vọng của start-up? Shark Tank Việt Nam - Tập 9: Shark Vương định giá được cả... khát vọng của start-up? Shark Tank Việt Nam: Loay hoay với ống hút trà sữa, Shark Phú khiến fan thích thú Shark Tank Việt Nam: Loay hoay với ống hút trà sữa, Shark Phú khiến fan thích thú

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước