Ơn giời! Cậu đây rồi!

Siêu đạo chích Việt Hương bất ngờ “phản” Hoài Linh

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 06:37 GMT+7

Màn tạo phản thú vị của Việt Hương được đánh giá là điểm nhấn trong thử thách cuối cùng

Trong thử thách cuối cùng ở tập 6 "Ơn giời! Cậu đây rồi!", Việt Hương đã khiến đàn anh Hoài Linh giận tím mặt khi “tráo trở” tạo phản nhằm “ăn mảnh” số tiền cướp ngân hàng.

Sự tham gia của bốn vị khách mời: Huy Khánh, Thành Trung, Hari Won và Trà My đã mang tới nhiều điều bất ngờ và thú vị, đặc biệt là khi họ kết hợp cùng nhau trên sân khấu để chống lại những đợt "tấn công" của Hoài LinhViệt Hương.

Hóa thân vào hai tên cướp nhà băng, Hoài Linh cùng Việt Hương khéo léo dẫn dắt các khách mời vào những tình huống “khó nhằn” để thử thách óc hài hước và sự linh hoạt của họ. Không để hai siêu trộm thất vọng, Hari Won cùng Huy Khánh liên tiếp thể hiện tài năng với những màn đấu khẩu gay cấn cùng các pha xử lí dí dỏm.

Điểm nhấn của tiết mục là khi Việt Hương bất ngờ “xả súng” vào người Hoài Linh để cùng đàn em chiếm đoạt số tiền kiếm được từ các nạn nhân tội nghiệp. Hành động đầy “tráo trở” của nữ trưởng phòng đã mang tới cho khán giả những tiếng cười sảng khoái vì quá bất ngờ.

Hãy cùng thưởng thức màn tạo phản hài hước của Việt Hương trong số thứ 6 Ơn giời! Cậu đây rồi! qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước