Sơn Tùng M-TP không làm giám khảo Giọng hát Việt nhí

T.H-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 17:07 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ không góp mặt trên ghế nóng chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay.

Sau khi cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng và ca sĩ Noo Phước Thịnh lần lượt xác nhận trở thành huấn luyện viên, vị trí ghế nóng cuối cùng trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Nhiều khán giả đặt kỳ vọng Sơn Tùng M-TP sẽ là người đảm nhận vị trí này.

Dù nhiều thông tin đồn đoán Sơn Tùng M-TP có khả năng cao làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí nhưng phía nam ca sĩ và nhà sản xuất chương trình vẫn chưa có phát ngôn chính thức. Tuy nhiên mới đây, BTC đã lên tiếng xác nhận hoàn tất hợp đồng với HLV cuối cùng, song người đó không phải là Sơn Tùng M-TP. Thông tin này đã khiến các fan của nam ca sĩ cảm thấy thất vọng. Đồng thời, dư luận lại một lần nữa đưa ra những dự đoán về người sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng thứ 4 của Giọng hát Việt nhí 2016.

Theo một nguồn tin riêng của VTV News, huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí năm nay sẽ là Vũ Cát Tường. Cô được xem là gương mặt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ nếu ngồi ghế giám khảo. Bởi lẽ, ở góc nhìn của một nhạc sĩ, Vũ Cát Tường sẽ có định hướng cho các thí sinh đội mình một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc từng là thí sinh bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt cũng phần nào giúp cô hiểu tâm lý của thí sinh, cũng như biết rõ tiêu chí cần có cho một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình. Tuy nhiên, điểm khó cho Vũ Cát Tường nếu ngồi ghế giám khảo năm nay là việc cô không có được lực lượng fan hùng hậu như hai đội còn lại.

Có thể nói, mùa giải thứ 4 của Giọng hát Việt nhí đã có một sự thay đổi mạnh mẽ khi BTC lựa chọn dàn HLV gồm các nghệ sĩ còn khá trẻ như Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay Noo Phước Thịnh. Điều đó hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho sân chơi âm nhạc này. Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 tới.

Sơn Tùng M-TP chắc suất làm giám khảo Giọng hát Việt nhí? Sơn Tùng M-TP "chắc suất" làm giám khảo Giọng hát Việt nhí?

VTV.vn - Khi 3 trong 4 gương mặt được dự đoán đã chắc chắn ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí thì dường như việc Sơn Tùng M-TP làm giám khảo năm nay sẽ dễ trở thành sự thật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước