Sống chung với mẹ chồng: Vân (Bảo Thanh) "bật" lại mẹ chồng, ấm ức ứa nước mắt vì hết chịu nổi

TL-Thứ bảy, ngày 15/04/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Không nhẫn nhịn nổi trước cách ứng xử quá quắt của mẹ chồng, Vân (Bảo Thanh) đã "bật" lại bà. Nỗi ấm ức kìm nén bao lâu nay khiến Vân ứa nước mắt.

Biết Vân (Bảo Thanh) nghỉ ngơi ở nhà, Trang (Thu Quỳnh) đã đến thăm và định rủ Vân ra ngoài cho thoải mái. Tuy nhiên, bà Phương (NSND Lan Hương) lại tìm cách để giữ Vân ở nhà, đồng thời nói bóng gió để đuổi Trang về.

Bà Phương thậm chí còn sợ người lạ vào nhà sẽ mang theo bệnh tật ở ngoài đến. Bà nhanh chóng dọn nhà vệ sinh và lau chùi cốc sau khi Trang sử dụng. Bà không quên nhắc nhở Vân đừng nên dẫn bạn bè về nhà, nếu bạn rủ rê chỉ nên bảo là bận để tránh gặp mặt.

Sống chung với mẹ chồng: Vân (Bảo Thanh) bật lại mẹ chồng, ấm ức ứa nước mắt vì hết chịu nổi - Ảnh 1.

Điều này khiến Vân thấy vừa sốc vừa bực bội. Không chịu đựng nổi cách ứng xử quá quắt của mẹ chồng, Vân đã "bật" lại. Cô cho rằng: "Chẳng lẽ con lấy chồng rồi, con phải cắt đứt hết mối quan hệ với bạn bè?". Nhưng bà Phương lạnh lùng khẳng định: "Phụ nữ đi lấy chồng việc quan trọng là chăm chồng, sinh con. Cả hai việc đấy còn chưa hoàn thành thì những mối quan hệ khác có quan trọng gì".

Vân thấy rất tức giận. Cô nói: "Con không thể như mẹ, một ngày lau nhà đến 10 lần được, không dám mời ai về nhà vì sợ bẩn. Mẹ nghĩ là mẹ sạch sẽ, trong khi tất cả người khác đều bị coi là bẩn. Mẹ không thể vô lý như thế được!". Thái độ và lời nói của Vân khiến bà Phương "tăng xông". Bà mắng Vân: "Con dâu về đây không phải là thành bà tướng trong nhà. Đâu có cái thứ con dâu nào mà coi bạn bè hơn cả bố mẹ chồng!".

Sống chung với mẹ chồng: Vân (Bảo Thanh) bật lại mẹ chồng, ấm ức ứa nước mắt vì hết chịu nổi - Ảnh 2.

Giữa cuộc khẩu chiến, Thanh (Anh Dũng) bất ngờ trở về nhà. Anh đã nổi nóng với Vân, sau đó nhanh chóng khuyên mẹ bình tĩnh. Bị chồng mắng lớn tiếng, Vân ấm ức tới mức khóc nghẹn và bỏ chạy lên nhà.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Vân (Bảo Thanh) ngất xỉu, trầm cảm vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Vân (Bảo Thanh) ngất xỉu, trầm cảm vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng

VTV.vn - Tinh thần của Vân (Bảo Thanh) ngày càng trở nên tồi tệ vì nỗi ám ảnh mang tên "mẹ chồng". Bác sĩ đã chẩn đoán cô bị trầm cảm sau khi được đưa vào viện khám.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước