Sững sờ trước giọng hát như chim của nhà thiết kế Hà Duy

T.H-Thứ hai, ngày 24/11/2014 08:09 GMT+7

Dương Hoàng Yến và Hà Duy trong tiết mục Cô gái vót chông

Thể hiện ca khúc Cô gái vót chông phiên bản rock, nhà thiết kế trẻ Hà Duy khiến các giám khảo Cặp đôi hoàn hảo bất ngờ trước khả năng hát giả thanh vô cùng điêu luyện của anh.

Sau hai tuần chưa có sự bứt phá rõ rệt, cặp đôi Dương Hoàng Yến và Hà Duy đã có một tiết mục bùng nổ trong Liveshow tuần này với Cô gái vót chông theo phong cách Rock. Lựa chọn một ca khúc thuộc dòng nhạc cách mạng để làm mới, cặp đôi khiến cả ban giám khảo và khán giả sững sờ trước giọng hát kỹ thuật cũng như khả năng hát giả thanh vô cùng điêu luyện.

Bên cạnh đó, sự nâng đỡ ăn ý khi trình diễn cũng là yếu tố giúp tiết mục này  nổi bật hơn so với những cặp đôi còn lại. Giám khảo Bảo Lan cho rằng, Dương Hoàng Yến khá may mắn khi được bắt cặp cùng nhà thiết kế trẻ Hà Duy.

"May mắn cho Hoàng Yến là có người bạn đồng hành rất hoàn hảo, vì Hà Duy hát giả thanh rất chắc, thánh thót như chim thực sự", giám khảo Bảo Lan nói.

Với màn thể hiện xuất sắc này, Hoàng Yến - Hà Duy là cặp đôi duy nhất trong đêm được điểm tuyệt đối - 30 điểm và giữ ghế nóng cho tới hết Liveshow. Như vậy, vị trí dẫn đầu trong Liveshow 4 cũng đồng thời thuộc về cặp đôi Dương Hoàng Yến và Hà Duy.

Mời quý vị và các bạn thưởng thức lại tiết mục đặc sắc của Dương Hoàng Yến - Hà Duy qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước