Xem lại màn "hóa bướm" trong Cặp đôi hoàn hảo liveshow 3

T.H-Thứ hai, ngày 17/11/2014 11:30 GMT+7

Tái hiện lại câu chuyện tình buồn của Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại khiến khán giả bất ngờ khi hóa thành hai chú bướm "bay lượn" trên sân khấu.

Sau những phút bùng nổ với những bước nhảy sôi động ở đêm thi trước, tuần này, cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại mang đến cho khán giả một ấn tượng mới với sự ngọt ngào của thể loại Hồ Quảng trong màn hóa thân thành Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Đây là thể loại âm nhạc rất khó, từ cách hát cho đến cách diễn xuất, thần thái. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình và giành về số điểm gần tuyệt đối 29,5 điểm.

Bên cạnh đó, một điểm cộng cho tiết mục của cặp đôi này là phần dàn dựng được đầu tư rất công phu và hoàng tráng. Trong đó, sự xuất hiện của cả hai trong hình ảnh những chú bướm "bay lượn" trên sân khấu đã nhận được ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Điều đó còn góp phần giúp tiết mục tạo ấn tượng khác biệt so với 6 cặp đôi còn lại.

Mời quý vị và các bạn thưởng thức tiết mục giúp Vân Trang - Quốc Đại giành được vị trí cao nhất trong đêm Liveshow thứ 3 qua video dưới đây:

VIDEO Tiết mục của Vân Trang - Quốc Đại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước