Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung ước mơ làm truyền hình

Hà Linh-Chủ nhật, ngày 15/09/2019 12:54 GMT+7

Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung

VTV.vn - Sau khi đăng quang Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19, tân quán quân Thế Trung đã bày tỏ mong ước được làm việc trong ngành truyền thông.

Với số điểm chung cuộc 245 điểm, Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An) đã xuất sắc giành được chiếc vòng nguyệt quế của chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19, trở thành thí sinh đầu tiên đến từ Nghệ An đăng quang trong chương trình này.

Ngay sau khi đăng quang, tân Quán quân đã bày tỏ về những dự định và mong ước nghề nghiệp trong tương lai của mình: "Khi theo dõi các chương trình của VTV, em đã có niềm yêu thích đặc biệt với truyền thông, đặc biệt là truyền hình. Ở thời điểm hiện tại, em cũng đang tham gia CLB truyền thông của trường".

"Tuy nhiên, em vẫn còn khá phân vân về sự lựa chọn tương lai của mình, ngay lúc này ngoài ngành truyền thông, em còn khá hứng thú với ngành công nghệ thông tin", nam sinh xứ Nghệ chia sẻ.

Tuy nhiên, để đạt được ước mơ của mình, Thế Trung cũng bày tỏ cần tập trung và cố gắng hơn nữa vào công việc học tập. "Em muốn tiếp tục năm học thứ 12 thật suôn sẻ và có một kết quả thật tốt tại kì thi trung học phổ thông quốc gia. Với suất học bổng của chương trình, em sẽ cố gắng học hỏi tinh hoa của nước bạn và đem về để xây dựng đất nước", tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia khẳng định.

Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia dành tặng giải thưởng cho một người đặc biệt Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia dành tặng giải thưởng cho một người đặc biệt Thế Trung đăng quang Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Thế Trung đăng quang Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Khoảnh khắc đăng quang của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 Khoảnh khắc đăng quang của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước