Tạp chí kinh tế đặc biệt sẽ trở lại trong dịp Tết Canh Tý 2020

H.T (Ảnh: Quỳnh Anh)-Thứ hai, ngày 20/01/2020 12:08 GMT+7

VTV.vn - Tạp chí kinh tế đặc biệt - chương trình thương hiệu của Trung tâm Tin tức VTV24 chính thức quay trở lại với chủ đề "Cuộc chiến nền tảng" vào dịp Tết Canh Tý 2020.

Trong 60 phút, Tạp chí kinh tế đặc biệt 2019: Cuộc chiến nền tảng tập trung vào điều đang được cả thế giới sử dụng, theo dõi và đồng thời lo sợ. Đó là Công nghệ và Dữ liệu lớn, hay mô hình kinh doanh dựa vào công nghệ và dữ liệu lớn có tên gọi mô hình Nền tảng đang thay đổi cuộc sống của mọi người, mọi doanh nghiệp và cả nền kinh tế thế giới.

Được thể hiện dưới hình thức là một bộ phim tài liệu, chương trình theo chân Minh Long - một nhà báo kinh tế và Kim - trợ lý ảo của Minh Long.

Với cách kể chuyện sinh động, kịch tính, lôi cuốn, các câu chuyện kinh tế trong chương trình được tái hiện dễ hiểu, gần gũi với phần đông khán giả. Dưới góc nhìn của các nhà báo, kinh tế không phải các khái niệm phức tạp, mà nó là cách mỗi người cảm nhận về các thay đổi xung quanh và chủ động đưa ra các quyết định cho mình trong cuộc sống hàng ngày.

Kết hợp các cảnh quay chân thực để kể các câu chuyện thật thú vị là trường quay 3D sử dụng hiệu ứng đồ họa và LED để giải thích dễ hiểu nhất sự vận động của thế giới công nghệ và dữ liệu - Thế giới Đám mây.

Chương trình Tạp chí Kinh tế Đặc biệt: Cuộc chiến nền tảng sẽ được phát sóng vào 20h05 ngày 26/1 (mùng 2 Tết Canh Tý) trên kênh VTV1. Mời quý khán giả chú ý đón xem!

Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể tham gia game tương tác và nhận lì xì từ VTV24 trên Fanpage chuyên về Tài chính - Kinh doanh VTV24 MONEY.

Một số hình ảnh tại trường quay Tạp chí kinh tế đặc biệt 2019:

Tạp chí kinh tế đặc biệt sẽ trở lại trong dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 1.
Tạp chí kinh tế đặc biệt sẽ trở lại trong dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 2.
Tạp chí kinh tế đặc biệt sẽ trở lại trong dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 3.
Tạp chí kinh tế đặc biệt sẽ trở lại trong dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 4.
Tạp chí kinh tế đặc biệt sẽ trở lại trong dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 5.
Tạp chí kinh tế đặc biệt sẽ trở lại trong dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 6.
Tạp chí kinh tế đặc biệt sẽ trở lại trong dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 7.
Tạp chí kinh tế đặc biệt sẽ trở lại trong dịp Tết Canh Tý 2020 - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước