Telefilm 2015: Chia sẻ kinh nghiệm làm truyền hình cùng chuyên gia của Google

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2015 15:27 GMT+7

Như mọi năm, Telefilm 2015 tiếp tục tổ chức các hội thảo, nhưng có sự góp mặt của nhiều chuyên gia quốc tế hơn. (ảnh: HDVietnam)

VTV.vn - Trong khuôn khổ Telefilm năm nay, hội thảo chuyên ngành sẽ được tổ chức với sự tham gia của chuyên gia đến từ Google.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày dịch vụ, sản phẩm cũng như tạo cơ hội để khán giả được giao lưu với các MC, diễn viên truyền hình nổi tiếng, Telefilm 2015 còn tổ chức cả các hội thảo chuyên ngành, nhằm thúc đẩy sự giao lưu, trao đổi thông tin, tăng cơ hội hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị chuyên ngành truyền hình trong nước và quốc tế.

Các hội thảo sẽ diễn ra với nhiều chuyên đề hấp dẫn: Xây dựng hệ sinh thái nội dung số của Đài Truyền hình Việt Nam – Kinh nghiệm triển khai và các mô hình hợp tác (gồm xu hướng online content thế giới, kinh nghiệm marketing và tiếp thị sản phẩm, kinh nghiệm kinh doanh nội dung số); Phân phối nội dung đa nền tảng – Công nghệ và dịch vụ (gồm giải pháp cho Hybridcast/ Smart TV, Multiscreen – cơ hội và thách thức).

Đặc biệt, các hội thảo sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp truyền hình phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Bên cạnh đó, chuyên gia đến từ Google cũng sẽ tham gia thảo luận cùng các chuyên gia của Viettel Telecom, VTV Digital.

Thông qua hội thảo, đại diện các Đài Truyền hình, công ty, đơn vị truyền hình trong nước và quốc tế có thể chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời đưa ra đề xuất phương hướng và cơ chế chính sách nhằm tăng cường, phát huy hiệu quả xây dựng hệ sinh thái nội dung số tại Việt Nam.

Triển lãm quốc tế Phim và công nghệ truyền hình Việt Nam 2015 - Telefilm 2015 sẽ diễn ra từ 4/6 - 6/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 (TP.HCM).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước