Telefilm 2015 đẩy mạnh tương tác với khán giả

PV-Thứ ba, ngày 26/05/2015 17:52 GMT+7

VTV.vn - Với quy mô được mở rộng, Telefilm 2015 không chỉ là nơi giao lưu dành cho những người làm truyền hình mà còn dành cho những khán giả tham gia.

Telefilm năm nay vẫn có những gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và tư vấn, giải đáp cho khán giả về các dịch vụ truyền hình tiên tiến nhất. Nhưng bên cạnh đó, Ban tổ chức Telefilm đã lên kế hoạch mở rộng quy mô hơn, để khán giả có thể cùng những người làm truyền hình tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng, nhằm đẩy mạnh tính tương tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình với khán giả.

Gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) là điểm nhấn của Telefilm 2015. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra các hoạt động tương tác nổi bật của sự kiện. Khán giả có cơ hội trực tiếp tham gia thử tài ở các gameshow của VTV ngay tại gian hàng của Đài như Chiếc nón kỳ diệu, Ai là triệu phú.

Ngoài ra, khán giả còn có cơ hội giao lưu với MC của chương trình Café Sáng, ê-kíp chương trình Sáng phương Nam (VTV9) và dàn sao của phim Những ngọn nến trong đêm phần 2.

Đặc biệt, những khán giả không có mặt trực tiếp tại gian hàng ở Telefilm vẫn có thể tham gia giao lưu trực tuyến trên báo điện tử Đài THVN VTV News. Khán giả có cơ hội được trò chuyện với bốn MC của Café Sáng: Hoàng Linh, Minh Hà, Trần Ngọc và Đức Bảo.

Bên cạnh đó, dàn sao phim Những ngọn nến trong đêm phần 2 gồm Mai Thu Huyền, Chi Bảo, Bình Minh, đạo diễn Khải Anh cũng sẽ có một buổi giao lưu trực tuyến với khán giả của VTV News.

Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam – Telefilm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 4/6 đến 6/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 (TP.HCM).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước