TGĐ Trần Bình Minh tin tưởng vào sự thành công của VTV7

N.A-Thứ năm, ngày 07/01/2016 18:11 GMT+7

TGĐ Trần Bình Minh trả lời phỏng vấn của Đài EBS Hàn Quốc. (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Trả lời phỏng vấn với Đài truyền hình EBS, nhà báo Trần Bình Minh – TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam – đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ của đài này với kênh VTV7.

Chiều nay (7/1),Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác xây dựng khung hoạt hình EBS trên kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia (VTV7) đã diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam. Phát biểu tại lễ ký kết, TGĐ Trần Bình Minh nói ông đánh giá cao sự hỗ trợ của Đài EBS trong sự hợp tác với kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia. Theo ông, EBS là một đối tác có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sản xuất các chương trình giáo dục. Tại Hàn Quốc và khu vực châu Á, EBS được đánh giá là đài truyền hình và phát thanh giáo dục lớn nhất.

“Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Đài EBS, một đối tác có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sản xuất các chương trình giáo dục” – ông Trần Bình Minh nói – “Và hiện tại, Đài EBS tiếp tục góp phần tổ chức các chương trình giáo dục tại Việt Nam”.

“Tôi hy vọng dấu ấn về sự hợp tác giữa hai bên sẽ không chỉ dừng lại ở lễ ký kết này mà sẽ còn tiếp tục ở những chương trình khác” – ông Trần Bình Minh nói tiếp – “Chúng tôi muốn tiếp nhận công nghệ, phương thức thực hiện một kênh truyền hình giáo dục từ Hàn Quốc cũng như các kênh truyền hình nói chung từ quốc gia này”.

Trong phần trả lời phỏng vấn sau đó với Đài EBS, TGĐ Trần Bình Minh một lần nữa khẳng định lại tầm quan trọng của giáo dục tại Việt Nam, đồng thời ông bày tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển của kênh VTV7 trong tương lai khi nhận được sự hỗ trợ từ những đối tác có nhiều kinh nghiệm như EBS.

Một số hình ảnh của TGĐ Trần Bình Minh trong cuộc phỏng vấn với Đài EBS, Hàn Quốc:

TGĐ Trần Bình Minh: Khán giả là mục tiêu của tất cả thế hệ làm truyền hình TGĐ Trần Bình Minh: Khán giả là mục tiêu của tất cả thế hệ làm truyền hình

VTV.vn - Phát biểu tại lễ trao giải VTV Awards 2015, ông Trần Bình Minh - TGĐ Đài THVN khẳng định khán giả chính là mục tiêu và mục đích phấn đấu của những người làm truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước