Thần tượng Bolero: Giọng ca 18 tuổi "chuốc say" Quang Linh

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 10:29 GMT+7

VTV.vn - Theo HLV Quang Linh, thí sinh Ngô Quang Trung có cách thể hiện dòng nhạc Bolero sang trọng, lịch lãm như... ông lão 81 tuổi. Tuy nhiên, anh khá thích thí sinh này.

Ở tập cuối cùng vòng Thách đấu, cặp đôi Ngô Trung Quang và Lê Hoàng Nguyên (đội Đan Trường) mang đến cho khán giả ca khúc Mùa đông của anh. Trong phần thi này, thí sinh 18 tuổi Ngô Trung Quang tiếp tục tỏa sáng. Dù phải hát cùng một đối thủ hơn mình về tuổi nghề nhưng gương mặt nhỏ tuổi nhất Thần tượng bolero một lần nữa chứng tỏ phong cách riêng, nói theo lời huấn luyện viên Quang Linh là “thể hiện bolero thành thị” vì có sự sang trọng, lịch lãm.

“Tôi không tin em 18 tuổi, tôi tưởng em 81 tuổi. Cách hát thêm chất jazz của em rất hay” - HLV Quang Linh nhận xét. Theo giọng ca Chim sáo ngày xưa, ngay từ những câu đầu tiên, Trung Quang đã có thuyết phục được anh.

Trong khi đó, nói về học trò của mình, Đan Trường bày tỏ sự phân vân vì Trung Quang còn quá nhỏ tuổi, chưa đủ độ trải trong cuộc sống để truyền tải tình cảm, ý tứ trong các ca khúc. Do đó, anh nhắc nhở “gà cưng” không để áp lực tuổi tác ảnh hưởng bởi tình yêu âm nhạc mới là tất cả. Kết quả, HLV Đan Trường vẫn chọn Trung Quang là 1 trong 4 thí sinh của đội được đi tiếp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước