Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa "đá bay" Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai?

Lan Chi-Thứ tư, ngày 27/01/2021 14:47 GMT+7

VTV.vn - Không cho phép Kiên chà đạp lên niềm kiêu hãnh mình nhưng nếu có thai với Kiên, Châu có xuống nước để cả hai yêu lại từ đầu?

Sau khoảng thời gian "chiến tranh lạnh" với Kiên (Hồng Đăng), Châu (Hồng Diễm) chủ động tìm gặp Kiên để làm hòa. Được mẹ tiết lộ về lý lịch thật của Kiên, Châu ngỡ ngàng khi biết Kiên không hề mồ côi, thậm chí mẹ của Kiên còn đang điều trị ở bệnh viện tâm thần.

Mở lời xin lỗi vì đã hiểu lầm và muốn đến thăm mẹ Kiên, Châu lại bị từ chối phũ phàng. Kiên lấy lý do sợ mẹ mình không kiềm chế được cảm xúc và sẽ làm Châu bị thương nên không cho Châu tới chỗ bà đang điều trị. Thấy Kiên cố tình lạnh nhạt với mình, Châu nổi điên tra khảo Kiên vì sao cứ muốn đẩy cô ra xa. Cãi nhau một hồi, Châu uất ức nói đồng ý chia tay.

"Cho dù em yêu anh đến mức thế nào, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi" - Châu hùng hồn tuyên bố đồng ý chấm dứt chuyện tình cảm với Kiên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa đá bay Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa đá bay Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai? - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa đá bay Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai? - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa đá bay Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai? - Ảnh 4.

Vừa kết thúc mối tình nhiều năm với Kiên, Châu lại gặp rắc rối. Trong trích đoạn trên đây, lúc dùng bữa ở nhà, Châu vừa ngửi mùi thức ăn đã thấy buồn nôn. Châu chạy vội vào nhà vệ sinh, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cũng đi theo.

Nhìn biểu hiện khác lạ của con gái, bà Bạch Cúc nghi ngờ Châu đã mang thai. Châu giật mình trước câu hỏi của mẹ, cô cũng chẳng biết rõ mình có thai thật hay không.

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa đá bay Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai? - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa đá bay Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai? - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa đá bay Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai? - Ảnh 7.

Nếu thật sự mang thai, liệu Châu có muối mặt xin Kiên quay trở lại và chấp nhận ở "chiếu dưới", chấp nhận lòng kiêu hãnh bị chà đạp? Hay Châu sẽ tự tin làm mẹ đơn thân? Nếu có thai vào lúc này, Châu có đủ mạnh mẽ để quên được Kiên - người cô từng muốn lấy làm chồng?

Đón xem tập 21 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 27/1, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hồng Diễm khác lạ với style nhà có gì mặc nấy ở 'Hướng dương ngược nắng' Hồng Diễm khác lạ với style nhà có gì mặc nấy ở "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Minh (Lương Thu Trang) nghẹn ngào ôm chặt người mẹ ngây ngây dại dại Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Minh (Lương Thu Trang) nghẹn ngào ôm chặt người mẹ ngây ngây dại dại Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Ông Phan lạnh lùng tuyên bố chị em Minh - Trí sớm muộn gì cũng về Cao Dược Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Ông Phan lạnh lùng tuyên bố chị em Minh - Trí sớm muộn gì cũng về Cao Dược

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước