Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên

Lan Chi-Thứ tư, ngày 27/01/2021 11:34 GMT+7

VTV.vn - Ra mắt ở Cao Dược, Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) nghiễm nhiên mang họ Cao khiến Ngọc (Quỳnh Kool) nóng mặt.

Tới Cao Dược làm việc, chị em Minh (Lương Thu Trang) - Trí (Đình Tú) được sắp xếp làm trợ lý cho Chủ tịch Cao Mạnh Phan (NSƯT Đức Trung). Kể từ bây giờ, Minh và Trí sẽ chịu sự quản lý của ông Phan khi ở Cao Dược. Vị trí của hai chị em Minh lúc này sẽ khiến nhân viên trong công ty phải dè chừng.

Minh hẳn phải suy nghĩ rất lâu mới nghĩ ra vị trí cô muốn có ở Cao Dược để dễ dàng đối phó với bà Bạch Cúc. Ông Phan vì muốn bù đắp cho chị em Minh nên cũng rất dễ dàng đồng ý với đề nghị của cháu gái.

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên - Ảnh 2.

Trong cuộc họp ở công ty, Minh và Trí được giới thiệu trước mọi người. Cả hai đường đường mang họ Cao khiến nhiều nhân viên ngơ ngác, trong đó có Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool).

Chưa để chị em Minh - Trí giới thiệu bản thân được lời nào, Ngọc đã đập bàn phản ứng: "Tôi không thể để thế này được!". Châu cũng sững người khi danh phận của Minh và Trí được công khai ở Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên - Ảnh 4.

Ngọc sẽ làm náo loạn cuộc họp lần này? Làm chung công ty, liệu cuộc chiến giữa chị em Châu - Ngọc và chị em Minh - Trí sẽ căng thẳng ra sao? Lúc này, Châu còn đang hoài nghi Kiên (Hồng Đăng) đòi chia tay vì đã dành tình cảm cho Minh.

Đón xem tập 21 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 27/1, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Minh (Lương Thu Trang) nghẹn ngào ôm chặt người mẹ ngây ngây dại dại Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Minh (Lương Thu Trang) nghẹn ngào ôm chặt người mẹ ngây ngây dại dại Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Ông Phan lạnh lùng tuyên bố chị em Minh - Trí sớm muộn gì cũng về Cao Dược Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Ông Phan lạnh lùng tuyên bố chị em Minh - Trí sớm muộn gì cũng về Cao Dược Hướng dương ngược nắng: Nếu về sau Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) yêu nhau thì sao? Hướng dương ngược nắng: Nếu về sau Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) yêu nhau thì sao?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước