Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ ba, ngày 02/03/2021 11:09 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nam diễn viên điển trai Thanh Sơn đã chia sẻ tin vui về dự án phim truyền hình mới của mình trong năm 2021.

Trong năm 2020, Thanh Sơn thành công khi nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả trong phim Tình yêu và tham vọng, Đừng bắt em phải quên và gần đây nhất là bộ phim Tết dài 4 tập Yêu hơn cả bầu trời.

Mới đây, nam diễn viên vui sướng tiết lộ về vai chính tiếp theo trong dự án mới nhất của mình: "Đã có lịch quay cho dự án phim truyền hình mới trong năm 2021. Mình đã được làm nam chính rồi cả nhà ơi".

Bên cạnh đó, Thanh Sơn cũng hé lộ một chút thông tin về nữ chính. "Nữ chính là một cái tên tôi thực sự ấn tượng . Hy vọng sẽ mang tới một sự kết hợp tuyệt vời trong năm 2021. Nữ chính là một cái tên đến từ miền Nam và đây là lần đầu tiên hợp tác cùng VFC", nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Thanh Sơn cũng tiết lộ sau nhiều lần phải làm "phi công trẻ" thì lần này anh sẽ được đóng cặp với nữ chính trẻ tuổi hơn mình.

Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021 - Ảnh 1.
Thanh Sơn quyết đóng Yêu hơn cả bầu trời để chứng minh chưa già Thanh Sơn quyết đóng Yêu hơn cả bầu trời để chứng minh chưa già Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Nghe Quỳnh Kool và Thanh Sơn song ca, cả bầu trời ký ức 'Đừng bắt em phải quên' ùa về Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Nghe Quỳnh Kool và Thanh Sơn song ca, cả bầu trời ký ức "Đừng bắt em phải quên" ùa về 'Yêu hơn cả bầu trời' tung trailer, Bình An - Thanh Sơn đối đầu kịch liệt "Yêu hơn cả bầu trời" tung trailer, Bình An - Thanh Sơn đối đầu kịch liệt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Thanh Sơn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước