Thanh Sơn và Quỳnh Kool sẽ nên duyên trong phim mới

PV-Thứ ba, ngày 25/02/2020 09:42 GMT+7

VTV.vn - Trong dự án mới này, Thanh Sơn sẽ đảm nhận vai thầy giáo còn Quỳnh Kool là một cô sinh viên xinh đẹp và dễ thương.

Đến với chương trình Bữa trưa vui vẻ, Thanh Sơn và Quỳnh Kool đã cùng chia sẻ với khán giả về dự án phim mới mang tên Đừng bắt em phải quên. Đây là lần thứ 2 hai nghệ sĩ có cơ hội cùng hợp tác trên màn ảnh nhỏ, sau bộ phim Nàng dâu order.

"Nếu trong phim Nàng dâu order, tôi đóng vai một em gái mưa theo đuổi anh Sơn thì ở phim mới này, anh Sơn sẽ phải tán tỉnh tôi" - Quỳnh Kool tiết lộ về vai diễn mới "Thật may mắn khi tôi và anh Sơn có cơ hội hợp tác trong phim mới lần này bởi trước đó có quen biết với nhau nên khi diễn rất ăn ý".

Chia sẻ về mối duyên kết bạn giữa họ, sao phim Cả một đời ân oán tâm sự: "Trước khi tham gia các bộ phim của VFC, mình và Quỳnh đã cùng tham gia một chương trình trên YouTube, đó là Kem xôi. Đó là nơi đầu tiên cả hai kết hợp. Sau đó, tôi và Quỳnh có cơ hội tham gia một bộ phim của VFC là Nàng dâu order, nhưng hai người không đến được với nhau, cho đến bộ phim mới sắp tới…".

"Vai diễn của mình với Quỳnh trong phim mới hoàn toàn khác với những phim trước đây. Lần này, cả hai đóng vai thầy - trò còn mối quan hệ này sẽ đi đến đâu thì hiện chính hai diễn viên cũng không biết cái kết", Thanh Sơn tiết lộ thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước