Thanh Thảo bất ngờ rút lui khỏi liveshow Tôi tỏa sáng

NT-Thứ bảy, ngày 19/04/2014 06:08 GMT+7

Mặc dù liveshow Tôi tỏa sang đã cận kề nhưng vì lý do sức khỏe, ca sỹ Thanh Thảo đã không thể tham dự chương trình với vai trò khách mời.

Dù đã cố gắng để tham gia cũng như thu âm ca khúc chung trước đó nhưng vì lý do sức khỏe, nữ ca sỹ Thanh Thảo đã xin Ban tổ chức được rút lui khỏi liveshow. Với thành ý của mình, Thanh Thảo đã có mặt tại sân khấu để xin lỗi Ban tổ chức, Cao Thái Sơn cũng như gửi lời chúc thành công đến liveshow Tôi tỏa sáng.

‘ Ca sỹ Thanh Thảo

Thanh Thảo cũng chia sẻ trên facebook cá nhân: “Vì lý do sức khoẻ, Thảo không thể tham gia trong chương trình Tôi toả sáng vào đêm 19/4, mặc dù ca khúc Anh sai rồi remix đã được chuẩn bị rất hoành tráng từ âm nhạc, trang phục đến vũ đạo bốc khói. Nợ em trai Cao Thái Sơn một lời xin lỗi, rất tiếc khi không thể song hành cùng em trong show này, đồng thời là xin lỗi khán giả thân thương đang chờ đợi sự xuất hiện của mình trong show diễn. Cảm ơn các bạn trong ê-kíp Ban tổ chức đã thông cảm và thấu hiểu”.

Vì sự vắng mặt của nữ ca sỹ Thanh Thảo nên ca khúc Anh sai rồi sẽ do Cao Thái Sơn hát solo.

Mặc dù có sự thay đổi đột ngột trước giờ G nhưng liveshow Tôi tỏa sáng số 2 vẫn sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy (19/4) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên và một số Đài địa phương khác.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước