Thanh Thảo tạo kiểu tóc mốt ở Hollywood trong liveshow Dấu ấn

NT-Thứ năm, ngày 02/01/2014 17:25 GMT+7

Chỉ còn 2 ngày nữa, liveshow Dấu ấn đầu tiên của năm 2014 sẽ chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du với nhân vật chính là nữ ca sỹ Thanh Thảo.

Hơn một tháng qua, Thanh Thảo đã tất bật chuẩn bị mọi thứ để liveshow có thể diễn ra thành công, cô cho biết, các tiết mục trong liveshow lần này được đầu tư hoành tráng, đặc biệt trong đó sẽ có một tiết mục biểu diễn với trống nước. Đây là một loại nhạc cụ có truyền thống lâu đời ở Mỹ, châu Phi và một số nước châu Á, song đến năm 2006 mới được sử dụng trong liveshow của ban nhạc Mushroomhead (Mỹ). Ở Việt Nam, Thanh Thảo là ca sỹ đầu tiên sử dụng trống nước trong liveshow ca nhạc của mình.

‘ Ca sỹ Thanh Thảo - nhân vật của Dấu ấn đầu năm 2014

Không chỉ đầu tư cho các tiết mục biểu diễn, Thanh Thảo còn đầu tư hơn 100 triệu đồng cho trang phục và kiểu tóc để mang đến cho khán giả một hình ảnh thật mới mẻ và ấn tượng.

Tiết lộ về một trong các kiểu tóc trong liveshow Dấu ấn, Thanh Thảo cho biết cô sẽ để kiểu tóc ombre – kiểu tóc nhuộm đang “làm mưa làm gió” ở Hollywood và Hallyu. Thay vì chọn tông màu tím đỏ như trước, lần này Thanh Thảo sẽ chọn màu xanh nước biển – màu của hy vọng. Đây là một màu rất khó nhuộm vì phải tẩy màu tóc.

Do đó, để tránh ảnh hưởng đến mái tóc thật của nữ ca sỹ, cả ê-kíp đã quyết định chọn phương án thay bằng tóc giả. Tuy vậy, công đoạn tạo màu trên tóc giả cũng rất vất vả. Những ngày qua, Thanh Thảo và cả ê-kíp làm tóc đã có nhiều buổi làm việc với nhau để có một mái tóc thật ưng ý. Thanh Thảo hy vọng, mái tóc mới không chỉ phù hợp với các tiết mục nhạc dance trong liveshow mà còn tạo được ấn tượng với khán giả.

Bên cạnh đó, Thanh Thảo sẽ xuất hiện với 3 bộ trang phục hoàn toàn màu đen do nhà thiết kế Công Trí làm riêng cho mình. Đây là một chi tiết đặc biệt, không chỉ vì màu sắc của trang phục mà bởi vì thời gian gần đây Công Trí hiếm khi nhận lời làm trang phục liveshow cho các ca sỹ.

Liveshow Dấu ấn Thanh Thảo sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy (04/01/2014) tại nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên và một số đài địa phương khác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước