Thanh Vân Hugo: "Chưa từng bao giờ yêu hết mình như thế"

PV-Thứ hai, ngày 27/06/2016 10:08 GMT+7

VTV.vn - Nói về Mai - nhân vật trong phim Zippo, Mù tạt và Em, MC Thanh Vân Hugo chia sẻ cô chưa từng bao giờ trở thành một người yêu say đắm và quyết liệt như vậy.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau vai diễn trong Hoa nở trái mùa cách đây 5 năm, Thanh Vân Hugo đảm nhận vai Mai trong phim Zippo, Mù tạt và Em. Nói về vai diễn trong phim truyền hình mới, nữ MC xinh đẹp chia sẻ cô rất háo hức vì đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất được đảm nhận một vai diễn phản diện. Mai là một cô gái giỏi giang, xinh đẹp nhưng ích kỉ và quyết tâm giữ mãi một tình yêu đơn phương.

Mai chơi với Sơn (Mạnh Trường) và Huy (Hồng Đăng) từ nhỏ. Cô đặc biệt thích Huy, đến khi cả hai trưởng thành, Mai vẫn chỉ một lòng yêu Huy. Cô không từ bỏ khó khăn và quyết tâm bằng mọi cách có được Huy. Vì Huy yêu Lam (Lã Thanh Huyền) nên Mai đã tìm mọi cách cướp đoạt.

Thanh Vân Hugo cùng với các diễn viên trong phim Zippo, Mù tạt và Em.
Thanh Vân Hugo cùng với các diễn viên trong phim Zippo, Mù tạt và Em.

"Vai Mai hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của mình và đó sẽ là một hình ảnh mới của Vân trong lĩnh vực phim ảnh" - Thanh Vân Hugo chia sẻ.

Dù lần đầu đóng vai phản diện và "đối đầu" với Lã Thanh Huyền trên phim, Thanh Vân chia sẻ cô cũng gặp không quá nhiều khó khăn, đặc biệt là những cảnh diễn tay đôi với Lã Thanh Huyền lại khá... thoải mái vì ở ngoài đời, cả hai chơi rất thân với nhau.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước