Thầy cô chúng ta đã thay đổi - Tập 6: Yêu cho roi vọt hay cho ngọt bùi?

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 10/12/2017 10:54 GMT+7

VTV.vn - Tập 6 của series "Thầy cô chúng ta đã thay đổi" sẽ được phát sóng vào 14h15 hôm nay (10/12) trên kênh VTV1.

Sau cô Lê Thị Nếp ở tập 5, giáo viên tiếp theo "dấn thân" vào hành trình thay đổi là cô Nguyễn Thị Hiền Lương, 32 tuổi, giáo viên trường THCS Thăng Long, Hà Nội. Đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cô Hiền Lương luôn trăn trở làm sao để bài giảng của mình thêm hấp dẫn, bớt kiến thức giáo điều, giảm áp lực cho học sinh. 

Cô muốn tạo ra một môi trường thân thiện, giáo viên và học sinh rút ngắn khoảng cách và thêm tin tưởng lẫn nhau. Để tìm kiếm lại niềm đam mê đã dần mai một sau 10 năm đứng trên bục giảng và để nhìn thấy nhiều nụ cười trên môi học sinh, cô đã quyết định tham gia vào chương trình Thầy cô chúng ta đã thay đổi.

Với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và cách giảng dạy dễ hiểu, cô Hiền Lương được nhiều học sinh yêu quý. Lớp học của cô diễn ra một cách nghiêm túc, học sinh chăm chú lắng nghe bài. Tuy nhiên có một điểm ở cô Hiền Lương khiến các em sợ sệt và khiến ban cố vấn phải "chau mày", đó là hay quát mắng, dọa nạt học trò. Thậm chí, đã có camera ghi lại được hình ảnh học sinh của cô Hiền Lương gục mặt khóc trong lớp.

Cô Hiền Lương sẽ thay đổi ra sao? Liệu cô giáo dạy Ngữ Văn này có còn khiến các em học sinh của mình sợ hãi vì những ánh nhìn "hình viên đạn"? Hãy cùng theo dõi Thầy cô chúng ta đã thay đổi tập 6 phát sóng lúc 14h15 hôm nay (10/12) trên kênh VTV1 và phát lại lúc 20h00 trên kênh VTV7 nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước