The Face: Thay đổi chiến lược, Lan Khuê bất ngờ loại Lily Nguyễn

T.H-Chủ nhật, ngày 07/08/2016 07:13 GMT+7

HLV Lan Khuê loại Lily Nguyễn của đội Hồ Ngọc Hà

VTV.vn - Việc Lily Nguyễn phải ra đi khiến HLV Hồ Ngọc Hà và các thí sinh rất bất ngờ vì đây là một trong những chiến binh mạnh nhất đội của nữ ca sĩ.

Tập 8 The Face - Gương mặt thương hiệu lên sóng tối 6/8 đem đến hai thử thách dành cho 7 thí sinh. Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh thực hiện thử thách chụp ảnh Chuyển động cùng nước. Phần thi thứ 2 - cũng là thử thách chính, các thí sinh phải khoe được vẻ đẹp quyến rũ, đồng thời thể hiện câu khẩu hiệu lôi cuốn người xem khi quay một video quảng cáo. Trong thử thách này, siêu mẫu Vĩnh Thụy và Nam vương Toàn cầu 2015 Văn Sơn tham gia diễn xuất cùng các cô gái và quyết định đội chơi chiến thắng.

Mai Ngô giúp Lan Khuê giành chiến thắng ở thử thách chính
Mai Ngô giúp Lan Khuê giành chiến thắng ở thử thách chính

Với phần thể hiện tạo được ấn tượng cho giám khảo khách mời, thí sinh duy nhất đội Lan Khuê – Mai Ngô – đã một lần nữa giành chiến thắng. Khác với sự thể hiện nhẹ nhàng của các cô gái đội Phạm Hương, hay vẻ kiêu kỳ ở các chiến binh đội Hồ Ngọc Hà, Mai Ngô khéo léo vận dụng lợi thế vũ công vào phần thi của mình. Cô di chuyển nhẹ nhàng, kết hợp vũ điệu ngẫu hứng tạo sự bất ngờ cho nhân vật nam. Sau đó, thí sinh kết thúc màn trình diễn với động tác vô cùng gợi cảm.

Phần thi của Mai Ngô giúp huấn luyện viên Lan Khuê trở thành người thắng cuộc. Tuy nhiên, giám khảo và các thí sinh hai đội thi không phục kết quả này. Hồ Ngọc Hà cho rằng phần thi của Mai Ngô “không được bình thường” khi thí sinh vừa đi vừa nhảy.

“Những người đàn ông được Mai Ngô quyến rũ lựa chọn có suy nghĩ khác tôi”, nữ ca sĩ bày tỏ sự thất vọng.

Tương tự HLV Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương không đánh giá cao phần thể hiện của Quỳnh Mai. Trước những lời khen chê từ các HLV, Mai Ngô thể hiện sự bình tĩnh. Cô khẳng định bản thân đã nỗ lực hết mình nên chiến thắng là xứng đáng. Cô không quan tâm những bình luận xung quanh.

Nắm quyền loại người chơi, Lan Khuê đứng trước lựa chọn khó khăn giữa Ngọc Loan (đội Phạm Hương) và Lily Nguyễn (đội Hồ Ngọc Hà). Hoa khôi áo dài cảm thấy khó hiểu khi cả Phạm Hương và đàn chị đều đưa thí sinh tiềm năng nhất đội mình vào vòng nguy hiểm.

Để giải đáp những thắc mắc của mình, Lan Khuê đưa Lily Nguyễn vào phòng đợi để đặt câu hỏi với đàn chị. Theo đó, Hồ Ngọc Hà giải thích cô đưa Lily Nguyễn vào vòng nguy hiểm vì đây là thí sinh bản lĩnh và lì lợm nhất. Tuy nhiên, Lan Khuê đã khiến cả Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương bất ngờ khi quyết định trao cơ hội ở lại cho Ngọc Loan. đồng thời loại Lily Nguyễn. Điều đó khiến nữ ca sĩ khá bức xúc cho rằng Hoa khôi áo dài đã Quỳnh Mai để bớt đi một đối thủ.

Đáp trả lại Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê phủ nhận việc loại thí sinh tiềm năng để học trò của cô thuận đường vào chung kết. Huấn luyện viên 24 tuổi không đánh giá cao Lily Nguyễn, cô cho rằng Phương Anh mới thật sự là đối thủ của Quỳnh Mai.

“Cho đến thời điểm này, Phí Phương Anh mới là thí sinh có nhiều tố chất và tiềm năng nhất”, cô nhận định.

Như vậy, sau tập 8, đội Hà Hồ chỉ còn ba người gồm: Lê Hà, Huyền Thanh, Phương Anh. Đội của Phạm Hương còn hai thí sinh Ngọc Loan, Khánh Ngân. Đội của Lan Khuê có một thí sinh là Mai Ngô. Tập 9 chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu được phát sóng lúc 20h, ngày 13/8 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước