The Face Việt Nam tổ chức tuyển sinh tại Hà Nội vào 23/4

T.H-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 14:58 GMT+7

(Ảnh: Fanpage The Face)

VTV.vn - Sau Cần Thơ và Đà Nẵng, chương trình The Face Việt Nam sẽ tổ chức tuyển sinh tại Hà Nội vào ngày 23/4 tới.

Sau nhiều ngày chờ đợi, chương trình The Face Việt Nam đã chính thức khởi động và mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Sau khi nổ những "phát súng" đầu tiên ở Đà Nẵng và Cần Thơ, hành trình tìm kiếm các thí sinh tiềm năng của The Face sẽ lần lượt đến với thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể, vòng tuyển sinh ở Hà Nội diễn ra vào ngày 23/4, tại TTTM Times City, số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng. Buổi tuyển sinh ở TP.HCM được tổ chức vào ngày 25/4, tại Riverside Palace, số 360D, Bến Vân Đồn, Quận 4.

Cho tới thời điểm này, BTC The Face Việt Nam đã chính thức xác nhận người mẫu Vĩnh Thụy đảm nhận vai trò host ở mùa đầu tiên. Riêng những thông tin về dàn HLV hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có một vài gương mặt nổi tiếng trong làng showbiz Việt đang được nhiều người dự đoán ngồi ghế nóng như Hồ Ngọc Hà, Phạm HươngLan Khuê.

The Face là một chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Các thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc casting khá gay gắt để có thể trở thành một trong 12 người bước vào vòng ghi hình.

Sau đó, 12 thí sinh này sẽ được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các huấn luyện viên. Họ sẽ cùng nhau trải qua những phần thử thách (1 thử thách theo đội và 1 thử thách cá nhân) để loại trực tiếp mỗi tuần. Hai thí sinh yếu nhất của hai đội thua cuộc trong mỗi thử thách sẽ phải bước vào phòng loại trừ. Tại đây, huấn luyện viên đội thắng cuộc sẽ đưa ra quyết định thí sinh nào ở lại và thí sinh nào ra đi. Cuối cùng, chỉ có duy nhất một thí sinh giành được ngôi vị quán quân The Face.

Phiên bản gốc của The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2/2013 trên kênh Oxygen. The Face US mùa 1 gây ấn tượng bởi 3 HLV - 3 siêu mẫu đình đám thế giới là Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha. The Face đang gây được tiếng vang khá lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Thái Lan.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước