Vĩnh Thụy làm host "The Face" mùa đầu tiên

T.H-Thứ tư, ngày 20/04/2016 10:35 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Theo thông tin từ ban tổ chức "The Face", Vĩnh Thụy đã nhận lời đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình (host) mùa đầu tiên.

Năm nay, The Face lần đầu được tổ chức tại Việt Nam với thông điệp "Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu". Sau Vietnam's Next Top Model, đây là chương trình tìm kiếm người mẫu được giới chuyên môn và khán giả quan tâm hiện nay. Cách đây ít giờ, ban tổ chức đã chính xác nhận thông tin người mẫu Vĩnh Thụy nhận lời đảm nhận vai trò host mùa đầu tiên.

Chia sẻ về vai trò mới, Vĩnh Thụy cho biết: “Từ trước đến nay, Thụy diễn trước ống kính rất nhiều lần nhưng chỉ với vai trò người mẫu hoặc diễn viên, chưa làm host bao giờ. Lúc đầu, Thụy cũng phân vân vì không tự tin lắm. Tuy vậy, Thụy nghĩ biết đâu mình chưa khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân nên cứ thử và khi dám bản lĩnh, chắc hẳn thử thách nào rồi cũng sẽ làm được".

The Face là một chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những gương mặt tiềm năng trong lĩnh vực người mẫu quảng cáo. Cuộc thi là sân chơi công bằng dành cho đối tượng người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên cùng cạnh tranh, thể hiện tài năng.

Hôm nay (20/4), chương trình sẽ tổ chức vòng tuyển sinh tại Eden Plaza (Đà Nẵng); tiếp sau đó là ngày 22/4 tại TTDV Việc làm thanh niên (TP Cần Thơ), ngày 23/4 tại TTTM Time City (TP Hà Nội) và ngày 25/4 tại Riverside Palace (TP.HCM).

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước