The Remix - Liveshow 5: Giang Hồng Ngọc hát "hit" Tùng Dương

T.H-Thứ tư, ngày 04/03/2015 13:53 GMT+7

Nhóm Giang Hồng Ngọc

(VTV.vn) - Trong Liveshow 5 The Remix, Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 tiết lộ cô sẽ hát một ca khúc nổi tiếng từng được Tùng Dương thể hiện thành công.

Trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Liveshow 5 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng với chủ đề "World Music" sẽ đem tới cho 7 nhóm thi những thử thách mới. Họ sẽ phải phối ca khúc theo phong cách nhạc dân gian. Hiện tại, cả 7 nhóm đều đã tiếp tục guồng làm việc để chuẩn bị cho trận tái xuất sắp tới.

Các thành viên nhóm Đông Nhi
Các thành viên nhóm Đông Nhi

Tuần này, nếu đội Isaac lựa chọn và phối lại một ca khúc mang âm hưởng Trung Đông thì đội Đông Nhi lại chọn một sáng tác mới của Hoàng Tôn. Theo nhạc sĩ Đỗ Hiếu, đây là bài hát chưa từng được Hoàng Tôn trình diễn tại sân khấu nào.

"Trong đêm thi này, ca khúc của Hoàng Tôn sẽ được tôi pha một chút âm hưởng nhạc Ấn Độ", Đỗ Hiếu cho biết.

Nhóm Giang Hồng Ngọc gặp gỡ sau kỳ nghỉ Tết để chuẩn bị cho trận thi đấu ngày 8/3
Nhóm Giang Hồng Ngọc gặp gỡ sau kỳ nghỉ Tết để chuẩn bị cho trận thi đấu ngày 8/3

Trong khi đó, tiếp tục lựa chọn phong cách dân gian đương đại, nhóm Giang Hồng Ngọc sẽ trình diễn một ca khúc từng được ca sĩ Tùng Dương thể hiện thành công. Và với mong muốn đem tới không khí mới cho ca khúc này, nhóm đã quyết định pha trộn giữa EDM thế giới và nhạc cụ dân tộc Việt Nam vào cùng một bản phối.

Bảo Anh làm việc cùng thành viên Addy Trần

Bảo Anh làm việc cùng thành viên Addy Trần

Khác với những đội thi còn lại, tuần này, nhóm Bảo Anh lựa chọn một ca khúc nước ngoài để dự thi. Tuy nhiên, chất hiện đại của ca khúc này sẽ được thành viên Addy Trần pha với nhạc cụ dân tộc.

Liveshow 5 chương trình The Remix sẽ được THTT vào 21h10 Chủ nhật (8//3) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân Khu 7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

The Remix

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước