Thí Sinh Next Top Model bị "ép" làm đẹp cho đối thủ

CA-Thứ năm, ngày 11/12/2014 07:29 GMT+7

Trong thử thách tiếp theo, các thí sinh phải trở thành stylist cho chính đối thủ của mình. Điều này càng làm top 11 áp lực hơn khi phải bắt cặp với thí sinh mà mình không ưa.

Sau khi được thay đổi diện mạo (makeover), các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2014 tiếp tục được đào tạo kỹ năng mới, đó là việc định hình phong cách cá nhân. Các thí sinh sẽ có cơ hội “mua sắm” và thoải mái lựa chọn trang phục của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới trong tập 6.

Tại đây, 11 thí sinh sẽ chọn ra những bộ trang phục ưng ý mà không cần để ý tới vấn đề tài chính. Điều này khiến các thí sinh vô cùng phần khích và hào hứng. Tuy nhiên, đây không chỉ đơn thuần là một cuộc dạo chơi, mua sắm mà chính là một trong những thử thách của chương trình.

Họ sẽ phải trở thành stylist cho chính đối thủ của mình chứ không phải một ai khác. Điều này làm áp lực của họ ngày càng trở nên nặng nề hơn khi phải bắt cặp với một số thí sinh mà mình không hề ưa khi sống tại nhà chung. Nguyễn Oanh và Văn Hội là minh chứng điển hình khi cả hai từng có mâu thuẫn ngay những tập đầu của chương trình.

Tuy nhiên, trong thử thách lần này, một trong hai người lại phải làm cho “kẻ thù” của mình trở nên xinh đẹp và phù hợp với phong cách mà GK Adam Williams đưa ra. Họ phải vượt qua cả chính bản thân và cả những “câu chuyện” riêng của mình để có thể vượt qua thử thách khó nhằn lần này.

Khi việc định hình phong cách cá nhân cho chính bản thân mình đã là một điều không hề dễ thì việc làm cho người khác lại vô tình trở thành rào cản khó vượt qua hơn. Liệu với những kiến thức thời trang có sẵn, các thí sinh sẽ vượt qua được thử thách định hình phong cách một cách ngoạn mục?

Hãy đón xem Tập 6 của Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20h00, thứ 7, ngày 13/12 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Next Top Model

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước