Thí sinh Vua đầu bếp Việt 2015 run tay trước bọ cạp

PV-Thứ năm, ngày 19/11/2015 14:00 GMT+7

VTV.vn - Ở thử thách Chiếc hộp bí mật tuần này, các ứng viên phải đương đầu với những nguyên liệu khá ghê rợn như bọ cạp, sâu dừa, cà cuống, dế mèn và cầu gai....

Sau màn loại kép đầy bất ngờ với sự chia tay của hai chàng trai trẻ là Quốc Cường và Phan Anh, 5 ứng viên xuất sắc nhất của Vua đầu bếp mùa thứ ba là Bích Hạnh, Quang Đạt, Phạm Tuyết, Quốc Việt và Thanh Cường bước tiếp vào chặng đua mới với những thử thách cam go phía trước. Tuần này, sức nóng của căn bếp chính sẽ bùng lên mạnh mẽ khi chứng kiến màn so tài nảy lửa và kịch tính của top 5 với những nguyên liệu ghê rợn”nhưng vô cùng thú vị. 

Là những nguyên liệu dân dã nhưng rất khó để làm nên những món ăn ngon, đây thực sự sẽ là một thử thách lớn cho các đầu bếp tại gia bởi bất kỳ sai sót trong khâu chế biến đều có thể dẫn đến hậu quả là món ăn… không thể ăn được. Dù vậy, bỏ qua nỗi sợ hãi và lo lắng ban đầu, cả Thanh Cường, Quang Đạt, Bích Hạnh, Phạm Tuyết và Quốc Việt đều rất tự tin và điềm tĩnh khi thực hiện món ăn của mình.

“Bình thường tôi không sợ con gì đâu, kể cả rắn rết nhưng tôi lại cảm thấy hoảng hốt khi phải chế biến những con đó thành món ăn. Ai cũng biết chiến thắng Chiếc hộp bí mật sẽ có rất nhiều lợi thế, nên mục tiêu của tôi đặt ra là làm sao có thể chiến thắng được Chiếc hộp bí mật lần này. Chính vì thế tôi không chọn các món an toàn, không chọn các món mà tôi đã từng nấu hoặc từng ăn rồi. Tôi muốn tạo ra món ăn mang hương vị sáng tạo kiểu riêng của tôi chứ không như những món đơn thuần khác. Muốn chiến thắng trong vinh quang thì món ăn phải sáng tạo”, Quốc Việt thẳng thắn chia sẻ.

Thí sinh Quốc Việt
Thí sinh Quốc Việt

Trong khi đó, Bích Hạnh cũng thể hiện sự tự tin và quyết tâm không kém: “Tôi bắt mình phải biến những cái không được thành cái được. Đó mới chính là tôi ngày hôm nay”.

Thí sinh Bích Hạnh
Thí sinh Bích Hạnh
Thí sinh Phạm Tuyết
Thí sinh Phạm Tuyết
Thí sinh Quang Đạt
Thí sinh Quang Đạt

Thanh Cường, Quốc Việt, Bích Hạnh, Quang Đạt và Phạm Tuyết – 5 gương mặt xuất sắc nhất đã sẵn sàng bước vào cuộc tranh tài đầy kịch tính để tiến gần hơn đến danh hiệu Vua đầu bếp Việt 2015. Ứng viên nào sẽ bứt phá, ứng viên nào sẽ bị “hạ gục” bởi những nguyên liệu hóc búa từ chương trình?

Mời quý vị khán giả đón xem tập tiếp theo của Vua đầu bếp Việt, được phát sóng vào 20h00 thứ 7 (21/11) trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước