Vietnam’s Next Top Model

"Thót tim" với thử thách chụp hình trong tập 10

CA-Thứ sáu, ngày 09/01/2015 14:00 GMT+7

Trong tập 10 các thí sinh sẽ bị treo lơ lửng trên không và buộc tạo dáng khi cách mặt đất đến gần 20m.

Chặng đường Vietnam’s Next Top Model 2014 đã gần tới đích, Top 6 bắt buộc phải đối mặt với những thử thách gần như không tưởng để chứng minh bản lĩnh của một Top Model thật sự và xứng đáng với vị trí cuối cùng trước khi bước vào đêm chung kết của chương trình.

Để có mặt trong Đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2014 vào ngày 17/1 tới, Top 6 thí sinh phải thể hiện hết khả năng và bản lĩnh của mình trong buổi thử thách chụp hình mang tính quyết định này. Buổi chụp hình thử thách trong tập 10 khá nguy hiểm, các thí sinh phải treo mình trên độ cao đến gần 20m để tạo dáng và cho ra bức hình mang tính quyết định.

Khác với hình ảnh thường thấy là một anh chàng lạnh lùng và ít khi biểu cảm, Quang Hùng tỏ ra khá sợ hãi và thậm chí toát cả mồ hôi “hột” khi phải thể hiện những tạo dáng giữa không trung và khống chế nỗi sợ hãi độ cao. Nguyễn Oanh tiếp tục sẽ làm khán giả một phen “thót tim” khi ngã trên đệm ngay khi thực hiện xong thử thách. Bên cạnh những thí sinh sợ độ cao thì Cao Ngân lại là thí sinh có tâm trạng ổn định và có phần thích thú khi tham gia vào thử thách chụp ảnh này.

Liệu các thí sinh có vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, vượt qua những giới hạn cuối cùng để hoàn thành tốt thử thách chụp hình ở độ cao 20m và xứng đáng có mặt trong Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5?

Mời quý vị khán giả đón xem Tập 9 Vietnam’s Next Top Model 2014 vào 20h ngày 10/01 và Đêm chung kết vào lúc 21h thứ 7, ngày 17/01 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong tập 10:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước