Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 22: Phillip bám chặt bất chấp bị Cúc xua đuổi

PV-Thứ ba, ngày 04/02/2020 16:13 GMT+7

VTV.vn - Sau khi qua đêm với Cúc, Phillip tìm mọi cách để cô thuộc về mình.

Buồn chuyện tình cảm của mình với Thắng nên Cúc (Hồng Loan) đi uống rượu với Phillip (Bình An). Tuy nhiên, cô lại uống tới mức không thể tự về. Sau đó Phillip đưa Cúc về căn hộ của anh. Trong lúc không còn tỉnh táo, họ qua đêm với nhau. Sáng dậy trong khi Phillip tỏ ra đắc ý thì Cúc lại xem chuyện xảy ra là hành vi đê tiện của Phillip.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 22:  Phillip bám chặt bất chấp bị Cúc xua đuổi - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, sau sự việc này, Phillip vẫn tiếp tục cưa cẩm Cúc. Anh ta hẹn cô tới quán rượu và có những lời lẽ tán tỉnh. Phillip khẳng định chuyện đã xảy ra giữa mình và Cúc là duyên phận.

"Em quên là Thắng đã bỏ em để theo Ngọc rồi à, em đừng níu kéo những thứ không thuộc về mình", Phillip nói.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 22:  Phillip bám chặt bất chấp bị Cúc xua đuổi - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 22:  Phillip bám chặt bất chấp bị Cúc xua đuổi - Ảnh 3.

Về phía Cúc, cô không chỉ coi thường hành vi của Phillip mà cô cũng nghi ngờ anh ta có âm mưu khi cố tình tiếp cận mình.

"Còn anh, anh nghĩ chỉ đêm qua là tôi thuộc về anh hả, anh sai rồi. Chuyện đêm qua kết thúc ở đêm qua... Vào thẳng vấn đề đi", Cúc thẳng thắn nói.

Trước đó, Phillip sau khi được bố Cúc bổ nhiệm việc quản lý ẩm thực, truyền thông tại nhà hàng đã luôn chứng tỏ quyền hành của mình, xảy ra mâu thuẫn với Khánh và cả bếp trưởng Dương. Anh ta sắp xếp để Ngọc nấu vài món ăn chế biến từ nấm để thực khách thử và bị ngộ độc. Tất nhiên là Ngọc sau đó bị Cúc truy cứu trách nhiệm, phải nghỉ làm một thời gian. Đầu bếp Dương luôn đứng ra bảo vệ Ngọc nhưng không được. Ông động viên Ngọc nghỉ việc thời gian và ông sẽ làm sáng tỏ chuyện này để mời Ngọc trở lại làm việc vì Ngọc là một đầu bếp giỏi.

Thêm một sự cố nữa xảy ra là đầu bếp Dương cho phép một nhân viên bếp lấy ít bánh sắp hết hạn sử dụng của nhà hàng đem về nhà. Bị Phillip nhìn thấy đòi đuổi việc cậu nhân viên kia và ông Dương sau một hồi giải thích vẫn bị làm khó nên lập tức xin nghỉ việc. Thắng biết được chuyện này đã rất bức xúc… Cuộc đối đầu giữa Thắng và Phillip chính thức bắt đầu.

Liệu Phillip tiếp cận Cúc có liên quan tới việc kinh doanh của nhà hàng? Đón xem tập 22 Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 ngày 4/2 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước