Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Hậu ly hôn, Huy bất ngờ xin làm cấp dưới của vợ

ĐH-Thứ hai, ngày 10/02/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tại sao Huy lại xin làm việc cùng công ty Nhi mà còn làm cấp dưới của vợ, trong khi trước đó, anh luôn cảm thấy khó chịu vì vợ giỏi giang hơn mình?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Huy (Khôi Trần) bất ngờ xin việc vào làm cùng công ty với Nhi (Kiều Khanh). Trước sự bất ngờ của vợ, anh khẳng định anh không hề có ý định này nọ và hứa sẽ làm như không quen biết Nhi, để không ai làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ai.

Huy hẹn vợ khi nào có giấy gọi của tòa thì cả hai sẽ nói chuyện tiếp. Nhi dù khá bất ngờ nhưng cố tỏ ra lạnh lùng và đồng ý sẽ làm theo những gì Huy vừa đề nghị.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Hậu ly hôn, Huy bất ngờ xin làm cấp dưới của vợ - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Hậu ly hôn, Huy bất ngờ xin làm cấp dưới của vợ - Ảnh 2.

Trước đó, Nhi đã gửi đơn ly hôn đến cho Huy sau khi bắt gặp anh ngủ chung giường với người yêu cũ - Linh. Dù Nhi biết có thể đó là sự sắp đặt do mẹ chồng cấu kết với Linh để "chơi" Nhi nhưng cô vẫn quyết ly hôn, mặc Huy mong vợ suy nghĩ lại. Không thể níu kéo, Huy đã ký vào đơn ly hôn.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Hậu ly hôn, Huy bất ngờ xin làm cấp dưới của vợ - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, trong trích đoạn tập 23 trên đây, sự căng thẳng ở nhà hàng vẫn không hề hạ nhiệt khi Phillip (Bình An) ngày càng công khai đối đầu với Thắng (Huỳnh Anh). Trong khi Phillip cố tình chơi xấu khiến Ngọc (Dương Cẩm Lynh) buộc phải tạm nghỉ việc, Thắng lại đang tìm chứng cứ để vạch mặt Phillip.

Chiếc ghế Giám đốc nhà hàng của Thắng có thể chẳng bao lâu nữa sẽ thuộc về Phillip.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Hậu ly hôn, Huy bất ngờ xin làm cấp dưới của vợ - Ảnh 4.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Hậu ly hôn, Huy bất ngờ xin làm cấp dưới của vợ - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 23 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 10/2 trên kênh VTV3!

Nghe nhạc phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương Nghe nhạc phim "Tiệm ăn dì ghẻ" qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương Nữ chính 'Tiệm ăn dì ghẻ' tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 Nữ chính "Tiệm ăn dì ghẻ" tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi 'đê tiện' Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi "đê tiện"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước