Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim chuyển nghề sang thiết kế thời trang?

PV-Thứ hai, ngày 10/02/2020 20:50 GMT+7

VTV.vn - Là một cô gái tài năng, với sự quyết tâm làm lại từ đầu của mình, Kim sẽ sớm trở lại showbiz "lợi hại hơn xưa" ở một lĩnh vực mới?

Sau biến cố lớn của cuộc đời - vợ chồng ly hôn, sự nghiệp diễn viên tan tành, Kim (Hồng Kim Hạnh) đã tìm đến cái chết. Cô may mắn được Tân (Anh Tài) cứu kịp thời. Kim trở lại với sự ăn năn, hối lỗi với những người thân yêu luôn bên cạnh mình. Cô quyết tâm làm lại từ đầu.

Từ ngôi sao hạng A, nay Kim phải năn nỉ xin những vai quần chúng, rồi đảm nhiệm những công việc lặt vặt ở đoàn phim. Dù Kim quyết tâm như vậy nhưng cô vẫn bị những kẻ ganh ghét trước đây hùa nhau chơi xấu lại.

Ở tập 22, Kim bị đồng nghiệp vu cho làm hỏng phục trang. Không ngờ, đây lại là cơ hội để cô khám phá ra tài năng trong lĩnh vực thời trang của mình.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim chuyển nghề sang thiết kế thời trang? - Ảnh 1.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Kim cũng bất ngờ với chính bản thân khi sửa chiếc váy của diễn viên trở nên đẹp như vậy. Anh Đăng - người phụ trách phục trang của đoàn phim đã dành sự bất ngờ và lời khen ngợi cho Kim.

"Một tài năng như em không thể phí phạm được nữa" - anh Đăng nói và hứa sẽ tài trợ tiền cho Kim đi học một khóa đào tạo bài bản về thời trang, có như vậy cô mới có thể đi được đường dài.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim chuyển nghề sang thiết kế thời trang? - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Kim chuyển nghề sang thiết kế thời trang? - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 23 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 thứ Hai, ngày 10/2 trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Hậu ly hôn, Huy bất ngờ xin làm cấp dưới của vợ Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Hậu ly hôn, Huy bất ngờ xin làm cấp dưới của vợ Nghe nhạc phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương Nghe nhạc phim "Tiệm ăn dì ghẻ" qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước