Tiết lộ 3 nhân vật tham gia VTV Đặc biệt "Những người ở lại trong lòng đất"

T.H-Thứ tư, ngày 15/06/2016 11:02 GMT+7

Ảnh: BTC

VTV.vn - Kết thúc vòng tuyển chọn, ê-kíp sản xuất Những người ở lại trong lòng đất đã tìm ra 3 nhân vật tham gia chương trình.

Hành trình tìm kiếm nhân vật cho chương trình Những người ở lại trong lòng đất đã diễn ra trong 3 ngày (7 - 9/6) tại TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Ở đợt tuyển chọn này, ngoài nộp hồ sơ theo yêu cầu của BTC, các ứng viên còn phải trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp do chính những BTV có nhiều kinh nghiệm của Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN làm giám khảo.

Theo thông tin từ BTC, vòng tuyển chọn đã thu hút sự tham gia của khá nhiều bạn trẻ có niềm yêu thích và mong muốn được khám phá về mảnh đất lịch sử Vĩnh Linh, Quảng Trị. Tuy nhiên, chỉ 3 ứng viên nhận được cơ hội đến với chương trình, trong đó có 2 ứng viên người Việt và 1 ứng viên người nước ngoài.

Thời điểm này, ê-kíp sản xuất chương trình Những người ở lại trong lòng đất đã bắt đầu thực hiện công tác ghi hình cùng nhân vật. Những người ở lại trong lòng đất là chương trình truyền hình thực tế sẽ phát trong khung giờ VTV Đặc biệt, do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện. Thông qua trải nghiệm của các nhân vật, chương trình đem lại cho người xem một bức tranh sinh động về cuộc sống của những người dân tại địa đạo Vịnh Mốc, Quảng Trị trong những năm kháng chiến gian khổ. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong vòng tuyển chọn vừa qua:

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước