Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan "tỉnh" nhất khi chọn ra đi

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 04/06/2018 06:04 GMT+7

VTV.vn - Yêu Quang tới mức si mê nhưng đến khi Quang muốn chung đôi thì Đan lại dứt khoát quyết định ra đi.

Tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương có lẽ đã khép lại chuyện tình giữa Quang (Lê Vũ Long) và Đan (Huyền Lizzie). Đan là cô gái vốn si mê Quang - người đàn ông đã có gia đình và luôn tự nhận tình cảm, hành động của mình là tự nguyện. Cô luôn chủ động thổ lộ tình cảm và ngỏ lời với Quang nhưng luôn bị anh từ chối.

Tuy nhiên, sau đêm suýt vượt quá giới hạn, có lẽ Đan đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định ra đi. Trớ trêu thay, đúng lúc này, Quang lại mong bắt đầu cuộc sống mới với Đan: "Anh từng nói anh muốn chúng ta dừng lại nhưng thực lòng anh không muốn như vậy. Đan, em đừng đi nữa!".

Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan tỉnh nhất khi chọn ra đi - Ảnh 1.

Nhiều người sẽ nghĩ Đan sẽ ở lại và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc với Quang, vì cô yêu anh rất nhiều, đau khổ vì anh cũng rất nhiều.

Tuy nhiên, quyết định của Đan đã khiến nhiều người bất ngờ - cô vẫn quyết ra đi mặc Quang níu kéo, bởi hơn ai hết, Đan rất hiểu Quang. Cô hiểu rằng Quang không thể buông bỏ quá khứ. Cho dù anh có cố gắng thì đến một lúc nào đó, tình cảm không xuất phát từ tình yêu thực sự cũng sẽ khiến anh mệt mỏi.

Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan tỉnh nhất khi chọn ra đi - Ảnh 2.

"Trước khi tình cảm đậm sâu tới mức không thể dừng lại được thì em phải đi thôi" - Đan nói - "Em vẫn muốn anh nhớ về em là một cô gái anh luôn trân trọng, một tri kỷ, chứ không phải một tình yêu gượng ép".

Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan tỉnh nhất khi chọn ra đi - Ảnh 3.

Quang đã để Đan ra đi vì biết không thể ngăn cô lại cũng vì những lời nói của cô quá chân thành và đúng đắn.

Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan tỉnh nhất khi chọn ra đi - Ảnh 4.

Phim Tình khúc Bạch Dương đang dần đi đến những tập cuối cùng. Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phát sóng vào 20h45 tối thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương: Vân ngấn lệ nói yêu Hùng khiến Quyên sững người Tình khúc Bạch Dương: Vân ngấn lệ nói yêu Hùng khiến Quyên sững người Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Từ chối qua đêm với Đan, giờ Quang lại ra sức níu kéo Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Từ chối qua đêm với Đan, giờ Quang lại ra sức níu kéo

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước