Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 07/04/2018 12:55 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 19 Tình khúc Bạch Dương, Quyên đã sang Nga bắt đầu chuyến công tác chừng 6 ngày cũng đúng lúc Vân đi đến chỗ con gái vài ngày.

Mở đầu tập 19 phim Tình khúc Bạch Dương là cuộc cãi vã của vợ chồng Quyên (Thanh Mai) và Quang (Lê Vũ Long). Quang dặn vợ nếu về muộn và phải uống rượu thì đừng để say như tối hôm trước. Tuy nhiên, Quyên "phản pháo" lại ngay: "Chúng ta đã thỏa thuận với nhau rồi. Việc ai người nấy làm. Cho dù em có say sưa hay về trễ, anh cũng đừng có bận tâm".

Quang vẫn luôn giữ vẻ điềm đạm đến khó tin. Mặc Quyên nói gì, anh cũng không bao giờ to tiếng với vợ nửa lời. "Anh chỉ muốn nhắc em là gia đình vẫn là điều quan trọng nhất và cần phải giữ gìn" - Quang nhắc nhở vợ sau khi nghe con trai kể nhìn thấy Quyên lên xe với một người đàn ông.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 1.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 2.

Quyên ra khỏi nhà một lát thì quên giấy tờ và quay lại lấy, đúng lúc Đan (Huyền Lizzie) đến nhà tìm gặp Quang. Đụng mặt nhau ngoài cổng, Quyên lập tức dằn mặt Đan về mối quan hệ với Quang, nhắc nhở Đan đừng xen vào gia đình hạnh phúc của cô.

Về phía Đan, cô thẳng thắn thừa nhận có tình cảm với Quang nhưng khẳng định Quang là người nghiêm túc. Đan còn dám khẳng định "thực chất chị và anh Quang không hạnh phúc" khiến Quyên tức điên.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 3.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 4.

Tại Nga, Hùng đang bận rộn để chuẩn bị cho hội nghị xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp tại Nga và Việt Nam. Bất ngờ, công ty của Quyên chính là một trong những đối tác ở Việt Nam tham dự hội nghị lần này.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 5.

Mẹ chồng Quyên bất ngờ ghé thăm. Quyên đon đả, vui vẻ tiếp đón và trò chuyện với mẹ chồng, nhưng mẹ Quang tỏ ra không bằng lòng, bởi con dâu ít khi về quê chồng. Lần ghé thăm chốc lát này, mẹ chồng dặn Quyên sắp đến giỗ bố Quang nên hai vợ chồng phải thu xếp công việc để về. "Thằng Quang là con độc đinh. Ngày giỗ bố mà không về đủ vợ đủ chồng thì hàng xóm láng giềng người ta nhiếc chết" - bà dặn Quyên.

Mẹ chồng cũng không vừa lòng chuyện Quyên không dành thời gian chăm sóc gia đình, cơm nước cho chồng. Khi thấy toàn thức ăn chế biến sẵn, đóng hộp ở trong tủ lạnh, mẹ chồng nhắc nhở con dâu dù giỏi giang thế nào thì cũng phải "đàn ông coi nhà, đàn bà coi bếp".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 6.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 7.

Sau cuộc gặp mẹ chồng, Quyên nhắn Quang về nhà, tối hai vợ chồng nói chuyện. Quang nghĩ vợ vẫn giận vì hiểu lầm chuyện giữa anh với Đan nhưng Quyên khẳng định: "Con bé đó không đáng để em bận tâm". Cô lại một lần nữa nhấn mạnh thỏa thuận của hai vợ chồng - việc ai người nấy làm nhưng tôn trọng nhau.

Quyên cũng thông báo với chồng rằng cô sắp phải đi công tác, đúng dịp giỗ bố chồng nên nhờ anh lựa lời nói với mẹ chồng giúp. Quang gặng hỏi vợ đi công tác ở đâu, có tiện qua thăm con trai được không nhưng Quyên nói dối cô sang Đức.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 8.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 9.

Trong khi Quyên lạnh nhạt với chồng thì Vân (Hoa Thúy) tỏ ra khá hạnh phúc, vui vẻ với cuộc hôn nhân của mình. Cô dành thời gian chăm sóc chồng chu đáo. Thấy Hùng (Chi Bảo) bận rộn, Vân định đi thăm con gái Diệu Anh (Nhã Phương) một ngày rồi về luôn nhưng Hùng không đồng ý bởi anh biết rằng Quyên sắp sang Nga. Quyên sang đúng lúc Vân đi vắng như thế này là cơ hội hiếm có đối với anh và cô người yêu cũ.

Hùng thường xuyên liên lạc, buông những lời tán tỉnh có cánh dành cho Quyên sau lưng vợ.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 10.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 11.

Hùng thường xuyên lén lút liên lạc với Quyên sau lưng vợ.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 12.

Hùng tiễn vợ đi thăm con gái vài ngày.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 13.

Vân đã đến chỗ con gái Diệu Anh.

Đúng lúc này, Quyên cũng đáp chuyến bay tới Moscow. Hùng đã nắm rõ lịch trình của Quyên nhưng anh giả vờ không biết Quyên đến. Có lẽ anh đang bí mật chuẩn bị một điều bất ngờ, lãng mạn nào đó dành cho người yêu cũ.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 14.

Quyên vừa vào khách sạn, Hùng đã đứng từ xa nhìn theo.

Tại Việt Nam, Quang tình cờ gặp Đan tại hiệu sách. Mua sách xong, hai người đi dạo, ngồi nói chuyện. Lần này, Đan đã thổ lộ tình cảm của mình dành cho Quang: "Em muốn được ở bên cạnh anh. Em muốn hiểu anh, để làm bạn của anh... Em sẽ không xâm phạm vào tất cả những gì không thuộc về em. Em chỉ cần bất cứ khi nào anh cần có một người chia sẻ. Hãy gọi cho em!".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 15.

Ngày đầu tiên đến đất nước Nga xinh đẹp, Quyên đã đi ra ngoài hít hà không khí của Moscow, cả một khung trời kỷ niệm trở về, cảm giác y như cô sinh viên Quyên cách đây gần 30 năm, lần đầu tiên đặt chân đến đây.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 16.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày - Ảnh 17.

Quyên sang Nga công tác và gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày.

Hùng nắm rõ phòng khách sạn Quyên ở và lịch trình của Quyên nhưng lại giả vờ bận, chưa thể gặp Quyên. Liệu anh sẽ mang bất ngờ gì đến cho Quyên? Quyên sang đúng lúc Vân đi vắng, Hùng - Quyên sẽ có thời gian tuyệt vời bên nhau?

Quang đang cô đơn vì cuộc hôn nhân nhạt nhẽo, hai vợ chồng gần như ly thân thì Đan lại chủ động tấn công. Liệu anh có sa vào vòng tay của cô biên tập viên xinh đẹp luôn đón chờ?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Sau nhiều ngày thậm thụt liên lạc, Quyên đã sang Nga gặp Hùng Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Sau nhiều ngày thậm thụt liên lạc, Quyên đã sang Nga gặp Hùng Tình khúc Bạch Dương - Tập 18: Vì rượu, vì quá cô đơn mà Hùng và Vân đã có đêm hối hận nhất trong đời Tình khúc Bạch Dương - Tập 18: Vì rượu, vì quá cô đơn mà Hùng và Vân đã có đêm hối hận nhất trong đời Tình khúc Bạch Dương - Tập 18: Quyên muốn hâm nóng tình cảm mà Quang lại không hiểu ý Tình khúc Bạch Dương - Tập 18: Quyên muốn hâm nóng tình cảm mà Quang lại không hiểu ý

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước