Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng "lòng thòng" với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 11/05/2018 07:10 GMT+7

VTV.vn - Hùng tận hưởng những ngày riêng tư, vui vẻ bên Quyên mà không biết rằng Vân - vợ anh - đang đau khổ tới cùng quẫn khi biết chuyện này.

Mở đầu tập 27 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên (Thanh Mai) sau khi cãi nhau với chồng đã tìm đến Hùng (Chi Bảo). Cả hai nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào trong một buổi chiều bên hồ ở Krasnodar. Nhớ lại chuyện cũ, Quyên không kìm nổi nước mắt và cảm xúc nên đã lao vào ôm hôn Hùng. Cả hai đã qua đêm cùng nhau.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng lòng thòng với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn - Ảnh 1.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng lòng thòng với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn - Ảnh 2.

Hùng và Quyên đã có những ngày bên nhau vui vẻ mà không ai làm phiền. Tuy nhiên, họ không biết rằng, ở nhà có vợ/chồng của mình đang cô đơn ngóng chờ.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng lòng thòng với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn - Ảnh 3.

Trong khi đó, vì muốn ở bên Quyên nên Hùng đã nán lại Việt Nam thêm mấy ngày và để lỡ sinh nhật con gái Diệu Anh (Nhã Phương) ở bên Nga. Hùng nói dối vợ và con là vì bận công việc nên ở lại. Tuy nhiên, Vân (Hoa Thúy) đã bất đầu nghi ngờ chồng. Cô đến công ty hỏi trợ lý của anh và vô tình phát hiện ra bức ký họa chân dung Quyên trên bàn làm việc của Hùng.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng lòng thòng với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn - Ảnh 4.

Từ khi phát hiện ra bức ký họa này cùng với việc chồng lấy lý do ở lại Việt Nam, Vân càng nghi ngờ chồng có quan hệ giấu giếm với Quyên. Cô móc nối lại các tình huống cũ như phát hiện vết son trên áo chồng, cô Anna nói có nhìn thấy Hùng và Quyên.... Vân vội vã tìm đến công ty để kiểm tra giấy tờ, sổ sách của chồng. Cô đau khổ tới mức không thể đến Saint Petersburg để dự sinh nhật con gái.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng lòng thòng với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn - Ảnh 5.

Đáng chú ý trong tập 27 Tình khúc Bạch Dương, Linh (Bình An) đã đến Saint Petersburg nhân dịp sinh nhật Diệu Anh. Linh bất ngờ xuất hiện khiến Diệu Anh rất vui. Anh chàng còn liên tục mang đến niềm vui, sự bất ngờ cho bạn gái. Tuy quen nhau qua mạng nhưng đến khi gặp trực tiếp lần đầu tiên này, cả hai càng thích nhau hơn.

Có lẽ đây là một trong những sinh nhật đáng nhớ nhất của Diệu Anh. Cô đưa Linh đi tham quan Saint Petersburg và đôi bạn trẻ đã có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Không chỉ bất ngờ xuất hiện, Linh còn tự tay làm một món quà tặng bạn gái. Diệu Anh dí dỏm chê "món quà xấu thật nhưng tôi thích" và không ngại hôn vội lên má Linh, khiến anh chàng vô cùng sung sướng. Không giấu nổi niềm hạnh phúc này, Linh khoe với bố rằng mình đã yêu.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng lòng thòng với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn - Ảnh 6.

Vân liên tục gọi cho Hùng nhưng thuê bao luôn không liên lạc được, khiến cô như muốn phát điên. "Nhận được tin nhắn, gọi lại cho em. Em cần nói chuyện với anh!", Vân nhắn tin cho chồng sau nhiều lần không thể liên lạc. Vân đổ bỏ thức ăn, hất tung bát đĩa khi vô cùng đau khổ, cùng quẫn mà không có ai chia sẻ.

Tình khúc Bạch Dương tập 27: Vân đau khổ cùng quẫn khi biết chồng lòng thòng với Quyên

Về phía Hùng và Quyên, sau nhiều ngày bên nhau, cuối cùng Hùng cũng phải về Nga. Cả hai hỏi nhau có dự tính gì? Trong khi Quyên không trả lời thì Hùng cho biết anh phải về nhà một chuyến.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng lòng thòng với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn - Ảnh 8.

Hùng không muốn Quyên tiễn anh ra sân bay vì như vậy anh sẽ không thể bước đi. Họ chia tay nhau trước cửa công ty Quyên. Quyên bước vào trong, bất ngờ khi thấy Quang đứng chờ sẵn từ bao giờ. Vợ chồng cô sẽ làm lành vì con hay Quyên sẽ dứt khoát chia tay Quang? Hùng trở lại Nga sẽ đối diện thế nào trước Vân?

Mời quý vị đón xem tập 28 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (11/5) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Mới gặp, Diệu Anh (Nhã Phương) đã hôn Linh (Bình An) rồi! Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Mới gặp, Diệu Anh (Nhã Phương) đã hôn Linh (Bình An) rồi! Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Dùng dằng mãi, cuối cùng Quyên đã qua đêm với Hùng? Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Dùng dằng mãi, cuối cùng Quyên đã qua đêm với Hùng? Tình khúc Bạch Dương: Hóa ra, Quyên chán Quang là vì anh quá... tốt Tình khúc Bạch Dương: Hóa ra, Quyên chán Quang là vì anh quá... tốt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước