Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 12/05/2018 10:01 GMT+7

VTV.vn - Tập 28 Tình khúc Bạch Dương có nhiều diễn biến đáng chú ý: Quyên nhất quyết đòi ly hôn mặc Quang níu kéo, Diệu Anh tình cờ nhìn thấy bố lén lút nhắn tin, gọi cho bồ.

Mở đầu tập 28 phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng (Chi Bảo) đưa Quyên (Thanh Mai) về công ty sau mấy ngày hai người đi tận hưởng sự riêng tư nhưng vụng trộm. Hùng không muốn Quyên ra sân bay tiễn vì như vậy anh sẽ không thể bước đi được.

Quyên không ngờ Quang (Lê Vũ Long) đã đứng chờ sẵn tại công ty. "Về nhà đi em. Anh đến đón em. Anh xin lỗi. Về nhà đi rồi mình nói chuyện" - Quang dịu dàng nói với vợ thay vì tra khảo xem mấy ngày qua cô đi đâu, với ai?

Về nhà, hai vợ chồng Quyên - Quang đã nói chuyện khá lâu. Quang cho biết trong mấy ngày Quyên đi vắng, anh đã suy nghĩ rất kỹ. Anh hối hận vì đã đánh vợ. Anh muốn hai vợ chồng làm hòa vì gia đình, bố mẹ là tấm gương cho con trai Linh noi theo. "Gương sáng mấy chỉ là ảo ảnh mà thôi. Cái em cần là hạnh phúc chân thật" - Quyên nói.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ - Ảnh 1.

Quang thừa nhận từ trước tới giờ, anh chỉ nghĩ sống có trách nhiệm và làm tròn bổn phận với nhau là đủ. Quang nhận ra anh phải cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên, Quyên nói anh không phải thay đổi vì cô.

"Anh Quang, chúng ta ly hôn đi. Em muốn ly hôn" - Quyên bất ngờ nói với Quang. Anh giật mình khi thấy vợ nói vậy. "Đơn giản như vậy sao? Ly hôn dễ dàng như vậy thì kết hôn làm gì?" - Quang hỏi lại.

Quyên thú nhận cô không còn yêu Quang nữa. Tuy vậy, Quang vẫn muốn vợ suy nghĩ lại vì anh không hề muốn ly hôn.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ - Ảnh 2.

Hiền - bạn Quyên ghé qua cho Quyên chút rau tươi. Khi biết Quyên đã bỏ nhà đi mấy ngày qua vì vợ chồng cãi nhau, Hiền lo lắng Quyên đi với Hùng và khuyên bạn "giờ có rung cũng không động được", còn có bao trách nhiệm ràng buộc, con cái gia đình bạn bè, nhất là Linh bị bệnh tim.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ - Ảnh 3.

Quyên gọi điện cho Hùng đúng lúc anh đang ra sân bay trở về Nga. "Em cần anh" - cô níu giữ Hùng và nói hay là Hùng đón cô sang Nga cùng anh. Hùng hứa trở về Nga giải quyết công việc xong sẽ trở lại với Quyên.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ - Ảnh 4.

Sau khi vợ đòi ly hôn, Quang hẹn Hiền ra quán cà phê tâm sự. Anh cũng cho biết, dù biết vợ có tâm tư từ lâu nhưng đến khi cô ấy nói ra vẫn khiến anh choáng váng. "Anh nghĩ con người ta phải sống lớn hơn tình yêu - đó là cái nghĩa, nhưng anh có lẽ đã sai rồi" - Quang tâm sự với Hiền.

Quang nhờ Hiền nói giúp với Quyên vì anh không muốn ly hôn. Hiền nhận lời nhưng cô cũng lo lắng vì Quyên vốn là người yêu ghét rõ ràng, sẽ bất chấp tất cả.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ - Ảnh 5.

Vân gọi điện cho Quang muốn biết tình hình anh ra sao. Dù cả hai đều đang có tâm tư buồn về hôn nhân nhưng Quang vẫn nhận rằng anh ổn, Vân cũng nói rằng Hùng rất tốt.

"Anh Quang, em có chuyện muốn nói với anh. Anh Quang ơi, Hùng và Quyên họ gặp nhau rồi anh ạ" - Vân nói nhưng Quang cho biết có biết chuyện này rồi.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ - Ảnh 6.

Tại Nga, Linh (Bình An) và Diệu Anh (Nhã Phương) tiếp tục đi chơi, khám phá Sankt-Peterburg và có những giây phút vui vẻ bên nhau. Diệu Anh vui sướng vì được thầy cho vào lớp dự bị điêu khắc. Thấy vậy, Linh ghen: "Tớ không thích cậu cười với thầy, cậu hẹn hò với thầy. Tớ đang ghen đây vì tớ thích cậu".

Sau sinh nhật Diệu Anh, Linh phải trở về Pháp để tiếp tục học tập. Cả hai chia tay nhau đầy bịn rịn, lưu luyến. Linh đã kịp hôn lên môi Diệu Anh để "đánh dấu lãnh thổ" và khẳng định từ giờ, cô là người yêu của anh.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ - Ảnh 7.

Quyên gọi điện cho luật sư để nói về chuyện ly hôn. Dù cô cũng khá muộn phiền khi đưa ra quyết định này, nhất là khi nghĩ về con trai nhưng Quyên có vẻ rất cương quyết.

Mẹ Quang ghé thăm nhà vợ chồng con trai. Hai mẹ con dọn cơm tối nhưng Quyên vẫn chưa về. Bà tinh ý nhận ra vợ chồng con trai có chuyện. Bà khuyên Quang có chuyện gì cần bỏ thì phải bỏ đi, đừng làm tổn thương đến người đang gắn bó với mình.

Mẹ ngủ lại nên Quang vào phòng Quyên ngủ. Hai vợ chồng tiếp tục nói về chuyện ly hôn. "Chuyện này là chuyện giữa em và anh, em mong anh đừng lôi kéo bất cứ ai kể cả mẹ và thằng Linh" - Quyên nói. Cô không hiểu tại sao chồng mình cứ phải níu kéo, cố giữ những thứ đã mục ruỗng từ bao giờ... Tất cả câu chuyện của vợ chồng Quang - Quyên đều bị mẹ Quang nghe thấy.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ - Ảnh 8.

Hùng về đến nhà, phát hiện vợ nằm bất tỉnh trên sàn nhà. Vân bị huyết áp, Diệu Anh nghe tin vội về nhà thăm mẹ. Vân định hỏi Hùng chuyện anh gặp Quyên nhưng đúng lúc Diệu Anh vào phòng nên cô vẫn chưa kịp hỏi.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ - Ảnh 9.

Xa nhau, Linh và Diệu Anh bắt đầu nhớ nhau, nhớ lại những ngày vui vẻ bên nhau vừa qua. Hai người selfie rồi gửi ảnh cho nhau. Trong khi selfie ở ban công tầng 2, tình cờ Diệu Anh nhìn thấy bố đang lén lút nhắn tin điện thoại. Cô thấy khó hiểu với hành động này của bố mình.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ - Ảnh 10.

Diệu Anh sẽ bắt đầu "theo dõi" bố sau hành động lén lút lần này? Quyên sẽ vẫn nhất quyết đòi ly hôn với Quang?

Mời quý vị đón xem tập 29-30 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ 5,6 (17,18/5) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Linh kịp 'đánh dấu lãnh thổ' lên môi Diệu Anh trước khi về Pháp Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Linh kịp "đánh dấu lãnh thổ" lên môi Diệu Anh trước khi về Pháp Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Vân ức đến đổ bệnh vì chồng ngoại tình với bạn cũ Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Vân ức đến đổ bệnh vì chồng ngoại tình với bạn cũ Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng 'lòng thòng' với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng "lòng thòng" với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước