Tình khúc Bạch Dương - Tập 35: Biết sự thật, Diệu Anh (Nhã Phương) chia tay Linh (Bình An)

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 10:45 GMT+7

VTV.vn - Đoạn giới thiệu tập 35 của Tình khúc Bạch Dương đã khiến người xem không khỏi tiếc nuối khi đôi bạn trẻ Linh - Diệu Anh lại phải chia tay vì những rắc rối từ bố mẹ.

Chuyện Diệu Anh (Nhã Phương) và Linh (Bình An) yêu nhau cuối cùng bố mẹ hai bên cũng biết. Cả Quyên, Quang, Vân lẫn Hùng đều tỏ ra sửng sốt và bất ngờ. Giữa một mớ rắc rối vẫn chưa biết giải quyết ra sao thì bây giờ họ lại phải đối mặt với việc giải thích cho con cái về những mối quan hệ phức tạp của người lớn. 

Trong đoạn trích giới thiệu tập 35, Diệu Anh vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa bố mẹ. Cô lập tức hiểu ra rằng vì sao mẹ lại ngăn cấm mình yêu Linh và vì sao cho rằng Linh và cô không nên yêu nhau. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 35: Biết sự thật, Diệu Anh (Nhã Phương) chia tay Linh (Bình An) - Ảnh 1.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 35: Biết sự thật, Diệu Anh (Nhã Phương) chia tay Linh (Bình An) - Ảnh 2.

Điều khiến Diệu Anh sốc hơn là mối quan hệ tình cảm giữa bố của mình và mẹ của Linh. Diệu Anh nghe được chính mẹ nói bố đã yêu mẹ của Linh, đó cũng chính là nguyên nhân khiến tình cảm bố mẹ cô thời gian gần đây bị rạn nứt và có nguy cơ tan vỡ. 

Sau khi biết được sự thật, Diệu Anh dường như đã lựa chọn việc rời xa Linh. Cô là người chủ động chia tay anh. Linh đã gọi cho bố và nói trong nước mắt rằng Diệu Anh không thể chia tay mình như thế này được. Quang nói với con trai có những chuyện dù không muốn nhưng mình vẫn phải chấp nhận. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 35: Biết sự thật, Diệu Anh (Nhã Phương) chia tay Linh (Bình An) - Ảnh 3.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 35: Biết sự thật, Diệu Anh (Nhã Phương) chia tay Linh (Bình An) - Ảnh 4.

Tình yêu của đôi bạn trẻ rồi sẽ đi đến đâu? Hai cặp đôi Quang và Quyên, Hùng và Vân sẽ xử trí ra sao để con cái họ không phải đau khổ vì bố mẹ?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 36 của phim, được phát sóng vào 20h45 hôm nay trên kênh VTV1. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan 'tỉnh' nhất khi chọn ra đi Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan "tỉnh" nhất khi chọn ra đi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước