Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 09:30 GMT+7

VTV.vn - Tập 34 đã gỡ một nút thắt quan trọng của phim Tình khúc Bạch Dương - khi hai cuộc hôn nhân cận kề tan vỡ thì họ lại biết sự thật trái ngang con cái của họ yêu nhau.

Mở đầu tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên (Thanh Mai) sang Pháp thăm Linh (Bình An) với mục đích sẽ "làm tư tưởng" với con trai về chuyện ly hôn của bố mẹ. Hai mẹ con vô cùng hạnh phúc khi gặp nhau. Trong cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con, Linh luôn ca ngợi bố mẹ, hạnh phúc gia đình. Có lẽ vì điều này mà Quyên lại không thể mở lời nói với con trai được.

Hơn nữa, Quang đã gọi điện cho Quyên mong cô đừng vội nói với Linh (Bình An) về chuyện ly hôn. Quang lo cho sức khỏe của con trai, sợ Linh không chịu được cú sốc này.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang - Ảnh 1.

Ở Việt Nam, sau khi quyết định Nam tiến, Đan (Huyền Lizzie) đã gửi tặng đĩa nhạc cho Quang kèm theo bức thư ngắn. Cô một lần nữa khẳng định "mãi yêu anh" và cho biết sẽ "để lại tất cả ở phía sau để đi về phía trước".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang - Ảnh 2.

Từ Pháp trở về nhà, Quyên thấy căn nhà trống vắng, lọ hoa cũng héo tàn từ bao giờ. Quang để lại bức thư nói rằng anh đã ký đơn ly hôn và dọn ra khỏi nhà, đến một nơi "không có dấu ấn gia đình để tĩnh tâm hơn chấp nhận hiện tại".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang - Ảnh 3.

Cô Anna không thấy Vân (Hoa Thúy) ở nhà mình nữa, gấp rút báo cho Hùng (Chi Bảo). Hùng lo lắng, hủy cuộc họp để đi tìm vợ. Trong khi đó, Vân tìm đến chỗ ở của Diệu Anh (Nhã Phương) nhưng cô vẫn nói dối với con gái là đến đây vì công việc, tiện thể ghé thăm con gái.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang - Ảnh 4.

Tuy nhiên, thấy tâm trạng tồi tệ của mẹ, Diệu Anh đoán ngay rằng bố mẹ đang có chuyện. Cô gọi điện cho bố để hỏi nhưng Hùng dặn con gái chăm sóc mẹ, rồi sẽ nói cho con biết sau.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang - Ảnh 5.

Đáng chú ý trong tập 34 này, Linh gọi điện cho Quang khoe chuẩn bị lên máy bay sang Nga thăm bạn gái và đã đăng ảnh bạn gái lên Facebook. Quang liền vào Facebook và giật mình khi nhìn thấy ảnh Diệu Anh chụp chung với bố mẹ là Hùng - Vân. Anh không thể ngờ rằng con trai mình lại yêu con gái của Hùng - Vân.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang - Ảnh 6.

Quang liền trở về nhà để nói cho Quyên biết điều quan trọng này. Tuy nhiên, Quyên đi vắng và bận việc nên anh chưa thể nói.

Về phía Vân, cô hỏi dò trước Diệu Anh: "Nếu như một ngày, bố mẹ chia tay thì con sẽ như thế nào?". Diệu Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm với mẹ: "Nếu bố mẹ không thể tiếp tục sống với nhau được nữa thì con tôn trọng quyết định của bố mẹ. Nếu được lựa chọn thì con luôn mong muốn cả nhà mình mãi mãi bên nhau".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang - Ảnh 7.

Linh đã đến chỗ Diệu Anh. Anh đợi ở dưới, gọi Diệu Anh xuống nhưng Vân đã đi theo. Cô bàng hoàng khi nhìn thấy bạn trai Diệu Anh rất giống Quang hồi trẻ. Vân trở về phòng nhìn lại bức phác họa của Linh.  

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang - Ảnh 8.

Linh và Diệu Anh đều vui mừng khi gặp nhau. Cả hai đi ra ngoài chơi, cùng nghe nhạc và trò chuyện. Linh đòi Diệu Anh giới thiệu mình với mẹ nhưng Diệu Anh không đồng ý vì tâm trạng mẹ hiện không tốt. Cô cũng kể với Linh về chuyện bố mẹ nhắc tới ly hôn. Anh chàng chia sẻ với Diệu Anh và mong "cô ghét tôi cũng được nhưng đừng không quan tâm tới tôi".

Diệu Anh trở về nhà. Mẹ cô vẫn đợi và hỏi để xác nhận lại xem đúng bạn trai Diệu Anh tên là Linh và học ở Paris không? Khi Diệu Anh xác nhận thì Vân lập tức ngăn cản, với lý do "mẹ cảm thấy con và cậu ta không hợp nhau".

Vân gọi điện cho Quang để xác nhận lại lần nữa. Khi biết chính xác Linh là con trai của Quang - Quyên, Vân rất đau khổ, không biết sẽ nói với con gái như thế nào. Quang an ủi Vân qua điện thoại đúng lúc Quyên về. Vì hiểu lầm, Quyên giằng điện thoại và mắng Vân té tát. Quyên còn tiếp tục trách móc chồng và khẳng định "tôi và Hùng sẽ đến với nhau dù các người có muốn hay không".

Đến đây, Quang đã nói cho Quyên biết Linh yêu Diệu Anh - con gái của Hùng và Vân. Quyên sững sờ, không thể tin nổi. "Em không chấp nhận chuyện này. Tại sao vậy?" - Quyên bấn loạn hỏi chồng.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang - Ảnh 10.

Người lớn đã biết sự thật. Còn Diệu Anh và Linh có được cho biết sự thật này không? Chắc hẳn cặp đôi trẻ sẽ bị ngăn cấm. Họ sẽ làm gì để bảo vệ tình yêu của mình trước những trái ngang của đời bố mẹ?

Phim Tình khúc Bạch Dương đang dần đi đến tập cuối - tập 36. Mời quý vị đón xem tập 35 phát sóng vào 20h45 tối nay (8/6) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan 'tỉnh' nhất khi chọn ra đi Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan "tỉnh" nhất khi chọn ra đi Tình khúc Bạch Dương: Vân ngấn lệ nói yêu Hùng khiến Quyên sững người Tình khúc Bạch Dương: Vân ngấn lệ nói yêu Hùng khiến Quyên sững người

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước