Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 05/06/2018 20:59 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, Quang, Quyên, Vân cũng biết Linh và Diệu Anh yêu nhau. Họ không thể tưởng tượng ra lại có sự trùng hợp trái ngang này.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương trên đây, Quang (Lê Vũ Long) lướt Facebook, tình cờ thấy ảnh chụp chung của con trai - Linh (Bình An) và bạn gái - Diệu Anh (Nhã Phương).

Quang tò mò vào trang cá nhân của Diệu Anh, anh giật mình khi thấy ảnh cô bé chụp chung với bố mẹ - chính là Hùng (Chi Bảo) và Vân (Hoa Thúy). Hóa ra người yêu của Linh lại là con gái của Hùng - Vân. Sự trùng hợp này khiến Quang bàng hoàng.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau - Ảnh 1.

Trong khi đó, tại Nga, Vân dường như cũng phát hiện con gái Diệu Anh của mình yêu con trai của Quang - Quyên (Thanh Mai). Cô theo dõi Linh - Diệu Anh và cũng vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra sự thật, sự trùng hợp trái ngang này.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau - Ảnh 2.

Quang và Vân đã nói chuyện qua điện thoại về việc Linh yêu Diệu Anh. Khi Quang đang an ủi Vân, Quyên về đến cửa. Cô hiểu lầm Vân mang chuyện bệnh tật, buồn phiền ra nói với Quang nên đã tức giận, giằng điện thoại và "mắng té tát" Vân cùng Quang.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau - Ảnh 3.

Hai vợ chồng Quang - Quyên tiếp tục cãi vã. Quang tiếp tục cho rằng Quyên luôn chỉ nghĩ đến bản thân mình mà không quan tâm đến người khác.

"Chúng tôi sẽ thông báo cho các người biết tôi và Hùng sẽ đến với nhau, cho dù các người có muốn hay không" - Quyên cao giọng với chồng.

Không chịu nổi, Quang đã nói ra sự thật: "Kể cả khi Linh yêu con gái của Hùng phải không?". Câu nói của chồng khiến Quyên ngớ người. Chắc chắn có nằm mơ cô cũng không bao giờ tưởng tượng ra nhưng đó lại là sự thật.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau - Ảnh 4.

Bốn người Hùng, Vân, Quang, Quyên sẽ ứng xử thế nào trước sự thật này? Họ sẽ ngăn cấm hay để hai con đến với nhau?

Mời quý vị đón xem tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối thứ Năm (7/6) trên kênh VTV1!


Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan 'tỉnh' nhất khi chọn ra đi Tình khúc Bạch Dương: Si mê Quang đến thế nhưng hóa ra Đan "tỉnh" nhất khi chọn ra đi Tình khúc Bạch Dương: Vân ngấn lệ nói yêu Hùng khiến Quyên sững người Tình khúc Bạch Dương: Vân ngấn lệ nói yêu Hùng khiến Quyên sững người Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước