Tình khúc Bạch Dương - Tập 35: Diệu Anh (Nhã Phương) quay ngoắt thái độ khi biết bố ngoại tình với mẹ Linh (Bình An)

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 22:19 GMT+7

VTV.vn - Diệu Anh thay đổi thái độ ngay khi biết bố của mình - Hùng lại đi yêu mẹ của Quang - Quyên.

Chuyện tình của Diệu Anh (Nhã Phương) - con gái của Vân (Hoa Thuý) và Hùng (Chi Bảo) - cùng với Linh (Bình An) - con trai của Quyên (Thanh Mai) và Quang (Lê Vũ Long) đang đứng trước nguy cơ tan vỡ. Sau khi bố mẹ hai bên biết chuyện con mình yêu nhau, tất cả đều trở nên rối trí. 

Về vợ chồng Vân và Hùng, cả hai không biết sẽ phải giải thích với Diệu Anh ra sao. Nhưng trước mặt con gái, vợ chồng Vân - Hùng đều khuyên con không nên yêu Linh. Diệu Anh cảm thấy ngạc nhiên vì trước đó khi thông báo chuyện có bạn trai, cả bố mẹ đều không thể hiện thái độ phản đối như vậy. 

Vô tình nghe thấy bố mẹ nói chuyện với nhau và biết bố đã từng có quan hệ tình cảm với mẹ của Linh, Diệu Anh sững người. Sau khi suy nghĩ, Diệu Anh quyết định chia tay với Linh. Trước khi Linh trở về Pháp, Diệu Anh giả vờ lạnh lùng và vô tâm khiến Linh nổi cáu. Lấy cớ đó, Diệu Anh chủ động đòi chia tay. Linh về Pháp và cảm thấy không thể hiểu nổi vì sao Linh lại cư xử như vậy. 

Về phía vợ chồng Quang và Quyên, Quyên thúc giục Quang chuyện bảo con trai phải chia tay bằng được với Diệu Anh. Cô gọi cho Linh và mắng con trai nhất quyết phải theo ý mình. Nhưng Linh cho rằng giờ mình đã lớn và không phải lúc nào cũng phải nghe theo mẹ. Quyên càng ngày càng lo lắng vì sợ chuyện mình và Hùng bị Linh phát hiện ra. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 35: Biết sự thật, Diệu Anh (Nhã Phương) chia tay Linh (Bình An) Tình khúc Bạch Dương - Tập 35: Biết sự thật, Diệu Anh (Nhã Phương) chia tay Linh (Bình An) Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Vân ngăn cấm Diệu Anh yêu Linh khi biết sự thật trái ngang Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau Tình khúc Bạch Dương - Tập 34: Quyên, Quang ngớ người khi biết Linh - Diệu Anh yêu nhau

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước