Tình khúc Bạch Dương: Vân ngấn lệ nói yêu Hùng khiến Quyên sững người

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 01/06/2018 16:51 GMT+7

VTV.vn - Quyên cao giọng đòi Vân giải thoát cho Hùng khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng cô đã rất sững sờ khi biết Vân thực lòng yêu Hùng.

Phân đoạn đáng chú ý nhất trong tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương có lẽ là cuộc gặp giữa Vân (Hoa Thúy) và Quyên (Thanh Mai) sau gần 30 năm. Tìm đến phòng khách sạn của Quyên, Vân đã đưa một chiếc hộp cho cô bạn thân ngày xưa và nay trở thành tình địch. Cả hai đã ra bờ hồ để nói rõ mọi chuyện.

Vốn tính thẳng thắn, Quyên cho biết đã sẵn sàng đối diện. "Cậu muốn tôi tránh xa anh Hùng (Chi Bảo) hay cảnh báo tôi đừng xen vào gia đình cậu?". Vân vẫn luôn nhận mình là người phản bội tình bạn, là người chặn tình cảm của Hùng với Quyên và là người có lỗi với Quang (Lê Vũ Long).

Tình khúc Bạch Dương: Vân ngấn lệ nói yêu Hùng khiến Quyên sững người - Ảnh 1.

Gần 30 năm qua, Vân luôn muốn nói lời xin lỗi với Quyên. Nay khi có cơ hội để nói thì Quyên lại đề nghị Vân hãy trả lại Hùng cho cô. Quyên còn trách móc lại chuyện xưa, Vân đã cướp Hùng, là người phản bội cô.

"Tôi đã gặp lại Hùng và chúng tôi vẫn yêu nhau. Tôi biết Hùng và Vân không hạnh phúc" - Quyên nói toàn những lời khiến Vân đau lòng.

Quyên tự tin đề nghị Vân gặp Hùng và hỏi xem anh chọn tình yêu hay bổn phận. Vân đồng ý sẽ làm như Quyên muốn.

Tình khúc Bạch Dương: Vân ngấn lệ nói yêu Hùng khiến Quyên sững người - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi Vân nói ra những lời từ đáy lòng mình thì Quyên lại chùng xuống. Vân không ngăn nổi nước mắt trước Quyên mà bộc bạch: "Tôi yêu Hùng. Tôi rất yêu chồng tôi". Dù khởi đầu rất đau buồn nhưng sau gần 30 năm gắn bó, Vân đã thực lòng yêu Hùng. Lời bộc bạch của Vân khiến Quyên vô cùng bất ngờ, bởi cô vốn nghĩ Vân cũng không yêu chồng.

Vân cũng cho biết trong thâm tâm cô luôn mong muốn tình bạn giữa hai người là mãi mãi và luôn được cất giữ trong lòng.

Vân ngấn lệ khẳng định yêu Hùng khiến Quyên sững sờ

Phim Tình khúc Bạch Dương đang dần đi đến những tập cuối cùng. Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phát sóng vào 20h45 tối thứ 5, thứ 6 trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng - Quyên đã chia tay nhau Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Từ chối qua đêm với Đan, giờ Quang lại ra sức níu kéo Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Từ chối qua đêm với Đan, giờ Quang lại ra sức níu kéo Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước