Tình khúc vượt thời gian đánh dấu trải nghiệm mới của Đinh Hương

PV (Ảnh: DL Duy)-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Đinh Hương - Á quân Giọng hát Việt 2012 - đã tới tham gia buổi ghi hình chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 10. Với cô, chương trình đã mang đến trải nghiệm mới.

Đến với buổi ghi hình Tình khúc vượt thời gian tháng 10, Đinh Hương vô cùng hào hứng. Á quân Giọng hát Việt chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình. Với tôi, việc tham gia chương trình này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, thể hiện sự trưởng thành của tôi trong âm nhạc. Tôi bộc lộ được những trải nghiệm của bản thân thông qua các ca khúc kinh điển".

Tham gia chương trình, cô thể hiện Tình nhớNắng thủy tinh - hai ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nữ ca sĩ xuất hiện quyến rũ trong đầm tím và đầm đỏ nổi bật.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác như: Quỳnh Lan, Hồng Hạnh, Thái Hoa, Phương Hồng Ngọc, Quang Hà, Thái Châu.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Đinh Hương trong buổi ghi hình Tình khúc vượt thời gian:

Tình khúc vượt thời gian đánh dấu trải nghiệm mới của Đinh Hương - Ảnh 1.

Tình khúc vượt thời gian đánh dấu trải nghiệm mới của Đinh Hương - Ảnh 2.

Tình khúc vượt thời gian đánh dấu trải nghiệm mới của Đinh Hương - Ảnh 3.

Tình khúc vượt thời gian đánh dấu trải nghiệm mới của Đinh Hương - Ảnh 4.

Tình khúc vượt thời gian đánh dấu trải nghiệm mới của Đinh Hương - Ảnh 5.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 10 với chủ đề "Để gió cuốn đi" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (22/10) trên kênh VTV9. Mời quý vị đón xem!

Đinh Hương thử sức với nhạc Trịnh trong Tình khúc vượt thời gian Đinh Hương thử sức với nhạc Trịnh trong Tình khúc vượt thời gian

VTV.vn - Tham gia Tình khúc vượt thời gian tháng 10, ca sỹ Đinh Hương – Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, sẽ thử sức với 2 ca khúc nhạc Trịnh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước