Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Hường (Diễm Hương) chơi bẩn sai nhân viên "cướp" khách hàng của Phương (Huyền Lizzie)

CN-Thứ ba, ngày 28/04/2020 12:55 GMT+7

VTV.vn - Lo sợ sẽ thua trong cuộc đua tìm khách hàng cho các căn hộ chung cư của Hoàng Thổ, Hường tính kế thâu tóm hết "mối" của Phương.

Trong tập 10 Tình yêu và tham vọng, Phương (Huyền Lizzie) và Trưởng phòng Hường (Diễm Hương) đã có màn thách đấu khiến đồng nghiệp tròn mắt ngạc nhiên. Phương muốn thi tài bán hàng cùng Hường và rất sòng phẳng khi nói rằng nếu mình thua sẽ tự động rời khỏi Hoàng Thổ. Ngược lại, nếu Hường thua thì cô sẽ phải rời khỏi chức Trưởng phòng. Hường nhận lời thách đấu nhưng ra thêm điều kiện với Phương, bắt cả nhóm của Phương phải rời khỏi Hoàng Thổ nếu thua cuộc.

Nhận thấy nhóm của Phương đang tiến nhanh hơn trong cuộc đua này, Hường bắt đầu lo lắng. Nói nhỏ với cấp dưới thân cận, Hường bày ra trò phá nhóm của Phương. "Chúng ta phải thâu tóm tất cả các khách hàng của team bên kia, họ vượt xa chúng ta quá rồi đấy" - Hường muốn "cướp" khách hàng của Phương.

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Hường (Diễm Hương) chơi bẩn sai nhân viên cướp khách hàng của Phương (Huyền Lizzie) - Ảnh 1.

Khi nhân viên của Hường tỏ ra ngần ngại, Hường lại bảo bằng mọi giá phải thắng cuộc đua này. "Thắng thì mới có tiếng nói. Bây giờ cô âm thầm điều tra cho tôi những khách hàng nào đang chuẩn bị ký kết hợp đồng với họ, mình phải là người ký trước" - Hường chơi bẩn sau lưng Phương.

Liệu Hường có đạt được mục đích của mình và Phương sẽ phải rời khỏi công ty?

Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Hường (Diễm Hương) chơi bẩn sai nhân viên cướp khách hàng của Phương (Huyền Lizzie) - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 12: Hường (Diễm Hương) chơi bẩn sai nhân viên cướp khách hàng của Phương (Huyền Lizzie) - Ảnh 3.

Đón xem tập 12 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 28/4, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Linh (Diễm My 9X) khóc nấc khi biết Minh (Nhan Phúc Vinh) từng cứu mình Tình yêu và tham vọng - Tập 11: Linh (Diễm My 9X) khóc nấc khi biết Minh (Nhan Phúc Vinh) từng cứu mình Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Linh nhận ra Minh không phải người lạnh lùng như vẻ bề ngoài Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Phương (Huyền Lizzie) tự tin thách đấu trưởng phòng Hường (Diễm Hương) Tình yêu và tham vọng - Tập 10: Phương (Huyền Lizzie) tự tin thách đấu trưởng phòng Hường (Diễm Hương)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước