Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về, bố Tuệ Lâm vội vàng giục chuyện kết hôn

CN-Thứ ba, ngày 24/03/2020 17:14 GMT+7

VTV.vn - Bố Tuệ Lâm muốn cô và Minh nhanh chóng tổ chức hôn lễ để có thể "nắm trọn" Hoàng Thổ trong tay.

Trong trích đoạn tập 2 Tình yêu và tham vọng trên đây, các nhân viên của Hoàng Thổ được một phen nháo nhác khi nghe thông báo Tổng Giám đốc sắp trở về. Đang tám chuyện rôm rả, ai nấy đều hối hả trở về phòng làm việc.

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về, bố Tuệ Lâm vội vàng giục chuyện kết hôn - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về, bố Tuệ Lâm vội vàng giục chuyện kết hôn - Ảnh 2.

Hai nhân viên của Hoàng Thổ to nhỏ với nhau về việc Minh (Nhan Phúc Vinh) trở về và cả lý do anh bỏ đi 3 năm trước. Người thì bảo Minh đi tìm kiếm cơ hội phát triển mới cho công ty, người lại nói Minh bỏ Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) - Phó Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ - để chạy theo tiếng gọi của tình yêu.

Biết tin Minh đã trở về, bố Tuệ Lâm vội vàng giục con gái lo chuyện kết hôn. Nhưng Tuệ Lâm lại muốn chờ thêm một thời gian nữa. "Phải cưới sớm đi để giang sơn thu về một mối, Hoàng Thổ sẽ là của con!" - bố Tuệ Lâm tính toán.

Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về, bố Tuệ Lâm vội vàng giục chuyện kết hôn - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 2: Minh trở về, bố Tuệ Lâm vội vàng giục chuyện kết hôn - Ảnh 4.

Không đồng tình với cách nghĩ của bố, Tuệ Lâm khẳng định cô yêu Minh, yêu cả Hoàng Thổ nhưng cô tuyệt đối không đến với Minh vì Hoàng Thổ. Nghe Tuệ Lâm nói vậy, bố cô lại cười và bảo con gái mình không biết nhìn xa trông rộng.

Tập 2 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 24/3, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Linh (Diễm My) suýt quỵ ngã vì biến cố xảy đến dồn dập Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Cứu Linh (Diễm My), Minh (Nhan Phúc Vinh) vô tình để cô gái khác bị hại Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Cứu Linh (Diễm My), Minh (Nhan Phúc Vinh) vô tình để cô gái khác bị hại Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Minh (Nhan Phúc Vinh) phũ phàng từ chối Linh (Diễm My) Tình yêu và tham vọng - Tập 1: Minh (Nhan Phúc Vinh) phũ phàng từ chối Linh (Diễm My)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước