Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Minh ra mặt giành lại Linh từ tay Phong

CN-Thứ ba, ngày 02/06/2020 17:43 GMT+7

VTV.vn - Sau bao nhiêu chuyện đã làm với Linh, Phong vẫn cố níu kéo Linh trở về Bách Hợp nhưng lần này đã có người bảo vệ Linh.

Bị Phong (Mạnh Trường) gài bẫy nên Linh (Diễm My 9X) đã bị mẹ Minh sa thải khỏi Hoàng Thổ. Biết Linh không làm gì sai nhưng Minh (Nhan Phúc Vinh) không thể bảo vệ cô trước mặt mẹ. Song, khoảnh khắc Linh rơi nước mắt ra đi, Minh đã đứng từ xa nhìn thấy Sơn ôm Linh vào lòng an ủi.

Trong trích đoạn tập 22 Tình yêu và tham vọng trên đây, Minh đến nhà tìm Linh và nghe được cuộc nói chuyện giữa Linh với Phong. Phong tiếp tục níu kéo Linh về Bách Hợp làm việc với lời ngon ngọt: "Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, Bách Hợp mãi là nhà của em".

Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Minh ra mặt giành lại Linh từ tay Phong - Ảnh 1.

Linh chưa kịp trả lời Phong thì Minh đã lên tiếng giành Linh về cho Hoàng Thổ. "Kể từ bây giờ và cả sau này nữa, cô ấy là người của Hoàng Thổ" - Minh giờ đây đã có cái nhìn khác về Linh.

Phong nhếch mép cười khi thấy Linh đang phải đi nộp hồ sơ xin việc mà Minh lại nhận Linh là người của Hoàng Thổ. Linh giật lại bộ hồ sơ trên tay Phong và dội cho Phong một "gáo nước lạnh": "Tôi bị đuổi việc khỏi Hoàng Thổ là vì tôi không xứng đáng. Tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp là vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến".

Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Minh ra mặt giành lại Linh từ tay Phong - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Minh ra mặt giành lại Linh từ tay Phong - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 22: Minh ra mặt giành lại Linh từ tay Phong - Ảnh 4.

Linh sẽ được trở lại Hoàng Thổ làm việc như lời nói của Minh? Phong tiếp tục cuộc chiến với Minh như thế nào?

Đón xem tập 22 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 2/6, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 21: Nếu phải từ bỏ Minh, Tuệ Lâm thà chết còn hơn Tình yêu và tham vọng - Tập 21: Nếu phải từ bỏ Minh, Tuệ Lâm thà chết còn hơn Tình yêu và tham vọng - Tập 21: Minh (Nhan Phúc Vinh) mệt mỏi với sự ghen tuông của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) Tình yêu và tham vọng - Tập 21: Minh (Nhan Phúc Vinh) mệt mỏi với sự ghen tuông của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) Tình yêu và tham vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến Linh bị sa thải 'trong một nốt nhạc' Tình yêu và tham vọng - Tập 20: Mượn tay Tuệ Lâm, Phong khiến Linh bị sa thải "trong một nốt nhạc"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước