Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm

Lan Chi-Thứ tư, ngày 24/06/2020 09:43 GMT+7

VTV.vn- Nhận ra gã mặt sẹo năm xưa từng uy hiếp mình trong rừng ở Phú Yên có liên quan đến chuyện Thùy Chi mất tích, Linh cùng Minh đi điều tra sự thật nhưng cả hai lại gặp chuyện.

Trong tập 28 Tình yêu và tham vọng, gã mặt sẹo từng được Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) thuê để đe dọa Thùy Chi (Bích Ngọc) 3 năm trước vẫn không ngừng khủng bố tinh thần cô, hòng có được một món tiền lớn. Gặp mặt tên này để thương lượng, Tuệ Lâm dùng lý lẽ cứng rắn để đe dọa hắn nhưng nào ngờ hắn ta vẫn bám theo Tuệ Lâm tới tận công ty.

Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 2.

Liên tiếp gọi điện cho Tuệ Lâm, tên này muốn lấy bằng được số tiền 1 tỷ đồng nếu không sẽ nói hết sự thật chuyện năm xưa với Minh (Nhan Phúc Vinh). Khi đang nói chuyện với gã mặt sẹo, Linh (Diễm My) đột nhiên xuất hiện khiến Tuệ Lâm giật mình sợ hãi nhưng cô cũng nhanh trí vờ như không quen biết người đàn ông đang đứng đối diện và nhanh chóng trở lại phòng làm việc.

Nhận ra gã mặt sẹo vừa nói chuyện với Tuệ Lâm chính là kẻ 3 năm trước bất thình lình tấn công mình trong rừng ở Phú Yên, Linh vội vàng đuổi theo nhưng không kịp. Linh tới tìm Minh hỏi lại chuyện của Thùy Chi 3 năm trước vì nghi ngờ gã mặt sẹo có liên quan đến việc này. Minh cũng nhớ lại chuyện từng bị gã này theo dõi trong lần đi gặp đối tác làm ăn nên cùng Linh đi điều tra về tên này.

Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 4.

Tìm tới địa chỉ quán bar nơi gã mặt sẹo làm việc nhưng không gặp, Minh và Linh đành ngồi đợi bên ngoài. Vừa thấy bóng dáng gã mặt sẹo, Minh lập tức lái xe đuổi theo. Tới một khu vắng người, Minh và Linh bị lộ khi đang theo dõi người đàn ông này. Vốn là dân giang hồ, tên này dùng dao uy hiếp Minh khi bị nhắc tới chuyện năm xưa. Bị dồn vào đường cùng, gã mặt sẹo kề dao vào cổ Linh rồi nhốt cả Minh và Linh vào một căn phòng kín.

Có trong tay "con mồi" ngon, tên này lại gọi điện cho Tuệ Lâm vòi thêm 2 tỷ. Tuệ Lâm không đồng ý yêu cầu này nhưng khi biết tin Minh đang bị giam giữ, Tuệ Lâm sợ hãi vô cùng. Muốn nhanh chóng cứu Minh, Tuệ Lâm hỏi vay tiền bố. Ông Thạch (NSƯT Trần Đức) hỏi con gái lý do vì sao lại cần nhiều tiền đến vậy.

Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 5.
Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 7.

Không thể giấu được bố về chuyện này, Tuệ Lâm đành nói hết sự thật. Ông Thạch mắng con gái dại dột và bảo Tuệ Lâm kéo dài thời gian, mọi chuyện còn lại để ông lo, không cần phải giao tiền cho kẻ giang hồ kia. Hóa ra cách ông Thạch giúp con gái là thuê một nhóm giang hồ khác tới trừ khử kẻ đã uy hiếp, tống tiền con gái mình. Bị vây đánh bất ngờ, gã mặt sẹo không kịp trở tay. Vừa chạy thoát ra ngoài, gã mặt sẹo cũng bị một chiếc ô tô tông trúng. Tuệ Lâm ngồi trên xe chứng kiến chuyện này sợ hãi tột độ.

Tuệ Lâm trấn tĩnh lại rồi bước tới chỗ gã mặt sẹo nhưng tên này đã tắt thở. Tuệ Lâm hoảng loạn bỏ chạy trong khi vẫn chưa biết Minh đang bị giam ở đâu, có gặp nguy hiểm nào hay không.

Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 8.
Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 9.
Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 10.
Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 11.

Về phần Minh và Linh, hai người bị giam trong căn phòng tối thui. Minh cho rằng gã mặt sẹo kia chắc chắn là người đã hại Thùy Chi nhưng lăn tăn không biết ai là người đứng sau chuyện này. Minh thề sẽ bắt kẻ hãm hại Thùy Chi phải đền tội. Trong khi đó, Linh lại xin lỗi Minh vì toàn khiến Minh gặp rắc rối.

Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 12.
Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 13.

Phong sau khi mất đi trợ thủ là Linh giờ đây đã có gián điệp mới là Đại Cán (Văn Bích). Đại Cán tới gặp Phong cảm ơn chuyện đã giúp đỡ mình và hứa sẽ cung cấp mọi thông tin liên quan đến Hoàng Thổ mà Phong cần. Qua Đại Cán, Phong biết được chuyện Hoàng Thổ đang gặp khó khăn trong việc huy động vốn cho dự án mới nên muốn có thông tin về toàn bộ các khoản vay vốn gần đây của Hoàng Thổ. Đại Cán nói chuyện này hơi khó nhưng vẫn hứa giúp Phong.

Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 14.
Tình yêu và tham vọng - Tập 28: Theo dấu tên sát nhân, Minh và Linh bị giam suốt đêm - Ảnh 15.

Minh và Linh làm thế nào mới thoát được ra ngoài? Tuệ Lâm còn che giấu sự thật 3 năm trước được bao lâu? Phong sẽ có kế hoạch nào tiếp theo trong cuộc chiến thương trường giữa Bách Hợp và Hoàng Thổ?

Đón xem trong các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Phương (Huyền Lizzie) không muốn Linh (Diễm My) lấy chồng Tình yêu và tham vọng - Tập 27: Phương (Huyền Lizzie) không muốn Linh (Diễm My) lấy chồng Tình yêu và tham vọng - Tập 26: Minh đồng cảm khi thấy Linh chịu cô độc trong chính căn nhà của mình Tình yêu và tham vọng - Tập 26: Minh đồng cảm khi thấy Linh chịu cô độc trong chính căn nhà của mình Tình yêu và tham vọng - Tập 26: Ăn tát từ mẹ kế, Linh còn bị gọi là đồ 'nghiệt chủng' Tình yêu và tham vọng - Tập 26: Ăn tát từ mẹ kế, Linh còn bị gọi là đồ "nghiệt chủng"
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước