Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Cản trở Tuệ Lâm kết hôn, Kỳ Lân tung tin Minh từng "vui vẻ" với Linh

Lan Chi-Chủ nhật, ngày 19/07/2020 16:09 GMT+7

VTV.vn - Yêu đơn phương Tuệ Lâm bao năm nay, giờ biết tin Tuệ Lâm sắp cưới Minh, Kỳ Lân đến tận Hoàng Thổ quấy rối.

Kỳ Lân là người đàn ông theo đuổi Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bao năm qua nhưng chưa một lần được đáp lại. Biết Tuệ Lâm chỉ dành tình cảm cho Minh (Nhan Phúc Vinh) mà Minh chẳng hề rung động nên Kỳ Lân càng tấn công Tuệ Lâm mạnh hơn.

Hay tin Tuệ Lâm và Minh sắp làm đám cưới, Kỳ Lân tìm tới tận Hoàng Thổ để quậy phá. Kỳ Lân chỉ thẳng mặt Minh cảnh cáo: "Mày không yêu Tuệ Lâm, tao không cho phép mày cưới và làm khổ cô ấy". Kỳ Lân còn tung tin Minh từng cùng Linh (Diễm My) tới quán của hắn để "vui vẻ".

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Cản trở Tuệ Lâm kết hôn, Kỳ Lân tung tin Minh từng vui vẻ với Linh - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Cản trở Tuệ Lâm kết hôn, Kỳ Lân tung tin Minh từng vui vẻ với Linh - Ảnh 2.

Sự thật, lần Minh và Linh cùng tới quán của Kỳ Lân là để truy tìm tung tích gã mặt sẹo năm xưa đã hãm hại Thùy Chi (Bích Ngọc). Gã này giờ đang là đàn em của Kỳ Lân nên hai người mới tìm đến quán của Kỳ Lân. Sau đó, khi Minh và Linh bám theo gã mặt sẹo thì cả hai bị phát hiện rồi bị nhốt trong một căn phòng tối ở nơi hoang vắng.

Nghe Kỳ Lân nói đến chuyện Minh "vui vẻ" cùng Linh ở quán bar, Tuệ Lâm sững người. Linh cũng vô cùng ngạc nhiên. Còn các nhân viên của Hoàng Thổ đang có mặt ở đây cũng được một phen xì xào.

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Cản trở Tuệ Lâm kết hôn, Kỳ Lân tung tin Minh từng vui vẻ với Linh - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Cản trở Tuệ Lâm kết hôn, Kỳ Lân tung tin Minh từng vui vẻ với Linh - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Cản trở Tuệ Lâm kết hôn, Kỳ Lân tung tin Minh từng vui vẻ với Linh - Ảnh 5.

Minh không thanh minh chuyện này mà đuổi thẳng cổ Kỳ Lân: "Nói xong chưa? Biến khỏi đây và đừng bao giờ quay trở lại nếu muốn yên thân".

Minh sẽ giải thích với Tuệ Lâm chuyện này ra sao? Linh có lên tiếng thanh minh hộ Minh? Kỳ Lân liệu có để Minh dễ dàng cưới Tuệ Lâm?

Đón xem tập 35 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, 20/7, trên kênh VTV3!

'Tròn mắt' với hàng trăm set đồ sang chảnh của Tuệ Lâm 'Tình yêu và tham vọng' "Tròn mắt" với hàng trăm set đồ sang chảnh của Tuệ Lâm "Tình yêu và tham vọng" Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Hôn Minh rồi mà Linh thấy nghẹn lòng Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Hôn Minh rồi mà Linh thấy nghẹn lòng Lã Thanh Huyền chia tay đoàn làm phim 'Tình yêu và tham vọng' Lã Thanh Huyền chia tay đoàn làm phim "Tình yêu và tham vọng"
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước