Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Minh thiên vị Linh ở công ty, Tuệ Lâm "nóng mắt"

Lan Chi-Thứ hai, ngày 20/07/2020 06:08 GMT+7

VTV.vn - Thấy chồng sắp cưới vẫn âm thầm bảo vệ cho Linh ở công ty, Tuệ Lâm bực bội gặp Minh chất vấn thẳng thừng.

Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) sau bao năm chờ đợi, cuối cùng cũng sắp đến ngày cô được kết hôn với Minh (Nhan Phúc Vinh). Nhưng xem ra cuộc hôn nhân của cặp đôi sẽ ít nhiều gặp rắc rối.

Ở trích đoạn trước của tập 35, tình tiết được hé lộ là Kỳ Lân tới tận Hoàng Thổ để đe dọa, cấm Minh lấy Tuệ Lâm. Hắn ta cho rằng Minh chẳng yêu thương gì Tuệ Lâm nên sẽ không mang lại hạnh phúc cho Tuệ Lâm. Thêm vào đó, Kỳ Lân còn tung tin Minh và Linh (Diễm My) từng cùng nhau tới quán bar của Kỳ Lân để "vui vẻ". Chuyện này khiến Tuệ Lâm rất sốc.

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Minh thiên vị Linh ở công ty, Tuệ Lâm nóng mắt - Ảnh 1.

Trong trích đoạn trên đây, Tuệ Lâm cũng tỏ ra hậm hực, khó chịu khi Minh công khai bênh vực Linh ở công ty. Tuệ Lâm chất vấn chồng sắp cưới rằng khi cả công ty đang xì xào chuyện Linh có tình ý với Minh, Minh lại công khai thiên vị lỗi lầm của Linh sẽ khiến mọi người nói Minh lấy tình cảm để giải quyết công việc.

Bỏ ngoài tai lời nhắc nhở của Tuệ Lâm, Minh bao biện cho hành động của mình: "Trên đời này chẳng ai là hoàn hảo cả, đôi khi người ta sẽ mắc sai lầm. Tổn thất lần này mà Giám đốc Linh gây ra chẳng đáng là gì so với những đóng góp của cô Linh cho Hoàng Thổ. Anh chỉ xử sự mọi việc một cách hợp tình hợp lý mà thôi".

Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Minh thiên vị Linh ở công ty, Tuệ Lâm nóng mắt - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 35: Minh thiên vị Linh ở công ty, Tuệ Lâm nóng mắt - Ảnh 3.

Công tư phân minh, Tuệ Lâm vẫn giữ quan điểm của mình và gắt lên với Minh rằng không thể có chuyện vì Linh đã làm tốt những việc trước đó mà không thể trách phạt khi để xảy ra sai phạm. "Cô ấy là người làm công ăn lương, làm tốt thì đã được thưởng rồi, làm sai thì phải chịu trách nhiệm và phải bị phạt mới đúng chứ?" - Tuệ Lâm nói lý với Minh.

Linh đã phạm phải sai lầm gì khiến Minh phải đứng ra bênh vực và làm cho Tuệ Lâm nổi cáu đến vậy? Minh có xử sự hợp tình hợp lý như đã nói hay vì rung động với Linh mà thiên vị cho cô?

Đón xem tập 35 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 20/7, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Sắp cưới Tuệ Lâm nhưng lại được Linh mượn rượu tỏ tình, Minh phải làm sao? Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Hôn Minh rồi mà Linh thấy nghẹn lòng Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Hôn Minh rồi mà Linh thấy nghẹn lòng Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Mẹ Minh buông bỏ ý định ép Minh cưới Tuệ Lâm, Minh lại muốn kết hôn thật? Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Mẹ Minh buông bỏ ý định ép Minh cưới Tuệ Lâm, Minh lại muốn kết hôn thật?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước