Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Linh khóc rưng rức khi bị kẹt giữa cuộc đấu đá của Phong và Minh

CN-Thứ ba, ngày 31/03/2020 15:10 GMT+7

VTV.vn - Chỉ muốn có một cuộc sống đơn giản, được làm một công việc mình yêu thích nhưng Linh lại bị lôi vào cuộc đấu đá trên thương trường giữa Phong và Minh.

Cách đây 3 năm, vì sơ suất, Linh (Diễm My) đã khiến Bách Hợp tổn thất lớn khi bị Hoàng Thổ nẫng tay trên công thức sản xuất dầu gội mới. Linh đã đi tìm Minh (Nhan Phúc Vinh) đòi lại công thức nhưng Minh nói mọi chuyện đã xong xuôi, anh không có trách nhiệm phải quan tâm tới cuộc sống của Linh. Cũng bởi vậy mà Linh hận Minh và Hoàng Thổ thấu xương.

Sau 3 năm làm việc siêng năng bù đắp tổn thất cho Bách Hợp, giúp tên tuổi của công ty lớn mạnh trong giới bất động sản, Linh những tưởng mình sẽ có những tháng ngày bình yên. Nhưng cô không ngờ lại bị lôi vào cuộc chiến trên thương trường giữa Phong (Mạnh Trường) và Minh thêm một lần nữa.

Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Linh khóc rưng rức khi bị kẹt giữa cuộc đấu đá của Phong và Minh - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 4: Linh khóc rưng rức khi bị kẹt giữa cuộc đấu đá của Phong và Minh - Ảnh 2.

Dường như vì chuyện Linh không nhận lời về Hoàng Thổ làm việc nên Minh đã đi theo cô để nói chuyện trực tiếp. Khó chịu vì chuyện này, Linh cáu gắt với Minh: "Các người, hết người này tới người khác quây tôi. Các người thù ghét nhau thì tìm nhau mà giải quyết! Đừng có lôi tôi vào cuộc đấu đá của các người!".

Khóc rưng rức trước mặt Minh, Linh nói mình chỉ là một nhân viên quèn, muốn sống một cuộc sống đơn giản, được làm công việc mình yêu thích, được bày tỏ tình cảm với người đàn ông mình yêu nhưng giờ cô chỉ là một kẻ thất bại.

"Anh đừng tìm tôi nữa!" - Linh không muốn gặp lại Minh thêm một lần nào nữa.

Tập 4 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (31/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tình yêu và tham vọng - Tập 3: Linh (Diễm My) bối rối khi ngã vào vòng tay của sếp Phong (Mạnh Trường) Tình yêu và tham vọng - Tập 3: Linh (Diễm My) bối rối khi ngã vào vòng tay của sếp Phong (Mạnh Trường) Tình yêu và tham vọng - Tập 3: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) sập bẫy của Phong (Mạnh Trường) Tình yêu và tham vọng - Tập 3: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) sập bẫy của Phong (Mạnh Trường) Tình yêu và tham vọng - Tập 3: Phong (Mạnh Trường) lộ với Linh (Diễm My) mánh khóe chơi khăm Hoàng Thổ Tình yêu và tham vọng - Tập 3: Phong (Mạnh Trường) lộ với Linh (Diễm My) mánh khóe chơi khăm Hoàng Thổ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước